Ai nói nâng mũi xong không được đeo kính?

Rất nhiều chị em từng chia sẻ rằng họ muốn nâng mũi để không phải tự ti vì chiếc mũi thấp, và thiếu cân đối. Tuy nhiên, điều khiến họ lưỡng lự nhất là sự lo lắng, sau nâng mũi không được đeo kính vì dễ làm ảnh hưởng đến dáng mũi mới và có khả năng làm tụt chất liệu nâng mũi. Điều này liệu có đúng không?

Nâng mũi là giải pháp khắc phục nhược điểm của dáng mũi thấp, đầu mũi to,  cánh mũi bè của đa số người Việt Nam một cách hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật. Các ngôi sao nổi tiếng trong nước và nước ngoài cũng áp dụng phương pháp này để có được dung mạo ưa nhìn và thu hút hơn.

Thực tế cho thấy, băn khoăn của các chị em về việc không nên đeo kính sau khi nâng mũi là có căn cứ, nhưng có lẽ cần thêm một sự giải thích rõ ràng để chị em hiểu được bản chất của vấn đề.

Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bằng cách sử dụng một chất liệu đặc biệt để đặt vào sống mũi giúp nâng cao phần sống mũi. Với những trường hợp trụ mũi ngắn, thấp, hoặc yếu thì bác sĩ còn cầu đặt sụn ở trụ mũi hoặc có thêm những biện pháp xử lý khác nếu cánh mũi và đầu mũi chưa được hài hòa. Thông thường sau khi phẫu thuật 1 tháng, khách hàng được khuyến cáo tránh tác động mạnh lên vùng mũi, tránh đeo kính đè nặng lên vùng này để giúp quá trình hồi phục và định hình dáng mũi diễn ra nhanh chóng. Thời gian này đặc biệt không nên đeo kính!

Vậy sau 1 tháng thì sao? Liệu có thể đeo kính không?

Sau 1 tháng, khi mũi đã ổn định, dáng mũi dần vào phom đẹp nhất, bạn có thể đeo kính, nhưng nên hạn chế. Thời gian hợp lý để có thể đeo kính bất cứ khi nào bạn muốn là sau 3 tháng. Lúc này bạn có thể thoải mái diện bất cứ lúc nào giống như các khách hàng thực hiện nâng mũi S-line tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền dưới đây:

1. Khách hàng Nguyễn Thị Nam – Nâng mũi S-line:

ai-noi-nang-mui-xong-khong-duoc-deo-kinh

Nguyễn Thị Nam sở hữu dáng mũi S-line thanh tú và tự nhiên sau khi được ThS.BS Lê Hữu Điền trực tiếp phẫu thuật

ai-noi-nang-mui-xong-khong-duoc-deo-kinh (2)

Cô nàng tự tin mix&match trang phục với phụ kiện kính mắt một cách tài tình, tôn lên sự sang trọng của mình

ai-noi-nang-mui-xong-khong-duoc-deo-kinh (3)

Gương mặt hài hòa giúp Nam phù hợp với nhiều dáng kính mắt khác nhau

2. Khách hàng Thúy tém – Nâng mũi S-line

ai-noi-nang-mui-xong-khong-duoc-deo-kinh (4)

Thúy cũng là một khách hàng thân thiết của thương hiệu Dr.D. Cô đã thực hiện dịch vụ nâng mũi S-line và có được kết quả ưng ý

ai-noi-nang-mui-xong-khong-duoc-deo-kinh (5)

Theo đúng nguyện vọng của Thúy, bác sĩ Điền đã giúp cô có được dáng mũi cao mà vô cùng tự nhiên

>>Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ làm đẹp không tốn thời gian, các bạn đừng ngại chat trực tiếp với chúng tôi qua khung chat bên dưới hoặc liên hệ tới holine 0915.81.6869 để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Ai nói nâng mũi xong không được đeo kính?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , , , , ,
Gọi ngay