Bác sĩ Giang BS. ĐINH HUY GIANG

Thẩm mỹ DrD là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín tại Thủ đô Hà Nội. Mỗi năm, chúng tôi vinh hạnh được đón tiếp hàng chục nghìn khách hàng. Với tiêu chí: ( Slogan) “Lấy khách hàng làm trung tâm – Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” DrD luôn nỗ lực, cố gắng mang tất cả những điều tốt nhất gửi tới quý khách hàng. Không chỉ có hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, mà chúng tôi còn may mắn được “sở hữu” đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật tạo hình -thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Hữu Điền; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân và Bác sĩ trẻ tài năng Đinh Huy Giang. Mặc dù mỗi bác sĩ có một góc nhìn thẩm mỹ và thế mạnh khác nhau, nhưng họ đều lấy các tiêu chuẩn vàng của cơ thể người Á Đông làm thước đo và luôn quan niệm: “Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ thay đổi ngoại hình, mà mục tiêu lớn hơn là thay đổi suy nghĩ, thay đổi tâm lý của khách hàng một cách tích cực, mang đến cho khách hàng sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống”…

trình độ chuyên môn 1. Tốt nghiệp Đại học tại Học viện Quân Y. 2. Tốt nghiệp xuất sắc lớp chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch TP HCM. 3. Học tập, nghiên cứu và thường xuyên cập nhật kiến thức tại các BV, Trường Đại Học Y lớn trong và ngoài nước. 4.Tham gia liên tục các khoá đào tạo ( CME) chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ ISAP ( tạo hình thẩm mỹ quốc tế), KCCS (tạo hình thẩm mỹ HQ), ICAD ( Da liễu thẩm mỹ quốc tế).
Thế mạnh

Đặc biệt có kinh nghiệm thẩm mỹ vùng mặt: Nâng mũi, cắt mí, độn cằm, tạo môi tim, …

Hình ảnh bác sĩ thăm khám và tư vấn khách hàng tại Thẩm mỹ DrD

Khách hàng Thùy Trang (Cắt mí Mini Open)

Sau khi đi tham khảo nhiều cơ sở thẩm mỹ, tôi quyết định chọn Thẩm mỹ DrD để tân trang nhan sắc của mình. Tôi đã đăng ký dịch vụ Cắt mí Mini Open và được bác sĩ Đinh Huy Giang thực hiện. Sau 3 tuần, mắt tôi đã rất đẹp rồi và tôi hoàn toàn ưng ý.

Khách hàng Hoàng Hồng (Cắt mí Mini Open)

Mắt tôi mí lót, trang điểm hơi khó, lại mất nhiều thời gian. Sau khi tham khảo nhiều luồng thông tin, tư vấn tại những cơ sở thẩm mỹ khác nhau, tôi đã quyết định thực hiện cắt mí Mini Open tại DrD. Bác sĩ trẻ Huy Giang phẫu thuật cho tôi. Mới sau 2 tháng thôi, mắt tôi đã vào nếp rõ ràng, rất đẹp rồi. Tôi hoàn toàn ưng ý.

Khách hàng Đào Thị Duyên (Nâng mũi S-Line)

Nâng mũi với nhiều bạn trẻ là một quyết định vô cùng đơn giản, dễ dàng, nhưng với tôi thì ngược lại. Tôi sợ đau, sợ tiếng dao kéo, sau gần 1 năm trời đấu tranh với chính mình tôi mới dám phẫu thuật. Tôi được bạn bè giới thiệu đến Thẩm mỹ DrD – cơ sở làm đẹp nổi tiếng tại Hà Nội. Bác sĩ Giang thực hiện nâng mũi S-Line cho tôi. Và rồi… tôi thực sự hài lòng với chiếc mũi cao, gọn gàng, cân đối và rất tự nhiên của mình.

Viện thẩm mỹ bác sĩ Điền

Đối tác
Gọi ngay