Bác sĩ Minh THS.BS NGUYỄN QUANG MINH

Không chỉ được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất, nhập khẩu từ các Quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Pháp, Italia, Hàn Quốc…Thẩm mỹ DrD còn tự hào sở hữu đội ngũ Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm: Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Minh, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà. Với sự tâm huyết và lòng yêu nghề, đội ngũ bác sĩ da liễu DrD luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng mức chi phí tối ưu, giúp khách hàng tự tin với làn da khỏe đẹp, mịn màng, căng bóng và trắng sáng tự nhiên.

trình độ chuyên môn 1.Thạc sỹ - Chuyên ngành: Bác sĩ Da liễu – phẫu thuật da và da liễu thẩm mỹ - Đại học Y Hà Nội 2. Hiện đang giữ chức vụ: Phó Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - BV Da liễu Trung ương 3. Học tập, nghiên cứu và thường xuyên cập nhật kiến thức tại các Bệnh viện, Trường Đại Học Y lớn trong và ngoài nước. 4. Thường xuyên tham gia các khoá đào tạo chuyên ngành Da liễu và Da liễu thẩm mỹ tại Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc… 5. Từng tham gia giảng dạy các khóa đào tạo laser tại bệnh viện Da liễu Trung ương 6. Hiện nay, đang tham gia điều trị và nghiên cứu về phẫu thuật Mohs trong ung thư da, laser và thẩm mỹ nội khoa da liễu toxin, filler,….
Thế mạnh

Đặc biệt có kinh nghiệm điều trị các vấn đề về da và thẩm mỹ nội khoa da liễu.

Hình ảnh bác sĩ thăm khám và tư vấn khách hàng tại Thẩm mỹ DrD

Khách hàng Thu Hương (Thực hiện điều trị tàn nhang tại DrD)

Ngày trước em bị tàn nhang nhưng không rõ lắm. Giờ đây, ngày càng nhiều hơn, đặc biệt ở hai bên gò má. Em buồn vô cùng. Rất may em tới DrD tư vấn, gặp được bác sĩ Quang Minh. Bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị cho em. Giờ mới sau 2 tháng, da em đã mịn màng thấy rõ, tàn nhang mờ đi đến 80% rồi!

Khách hàng Tô Lan Phương (Điều trị trẻ hóa da bằng tinh chất Pluryal)

Tôi từng điều trị nám da tại Thẩm mỹ DrD và hoàn toàn ưng ý với dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng ở đây. Tuần trước, tôi có thử trải nghiệm dịch vụ mới: Làm trẻ hóa da bằng tinh chất Pluryal của DrD. Bác sĩ Quang Minh thực hiện cho tôi. Đúng thật, chỉ mới 1 lần duy nhất, da tôi đã trở nên đẹp tuyệt vời, căng bóng, láng mịn và trắng sáng hơn rất nhiều.

Khách hàng Tạ Bích Thủy (Điều trị nám da)

Ngày trước, tôi bị nám da nhưng chưa nhiều. Không hiểu sao 1 năm đổ lại đây, nám mọc lên nhiều kinh khủng. Tôi quyết tâm phải đi điều trị, không thể “sống chung với lũ” nữa. Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, tôi đã đến Thẩm mỹ DrD thăm khám. Bác sĩ Minh soi da, đánh giá tình trạng và lên liệu trình điều trị cho tôi. Kết thúc liệu trình, nám đã giảm tới 70%, da tôi khỏe mạnh, mịn màng và đều màu hơn trước. Tôi hài lòng với kết quả đạt được. Cảm ơn bác sĩ Minh và đội ngũ nhân viên DrD.

Viện thẩm mỹ bác sĩ Điền

Đối tác
Gọi ngay