Bạn biết gì về máy ánh sáng sinh học Bio Light?

Máy ánh sáng sinh học BioLight được rất nhiều các cơ sở làm đẹp ứng dụng vào điều trị bệnh da liễu, chăm sóc da chuyên sâu. Với vị thế là một khách hàng, bạn nên tìm hiểu công nghệ này trước khi quyết định lựa chọn sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân và đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Máy ánh sáng sinh học Bio Light là gì?

anh-sang-5

Bác sĩ da liễu của DrD điều trị bắn máy ánh sáng cho khách hàng

Bio Light là công nghệ ánh sáng phi nhiệt dựa trên công nghệ tế bào. Bio Light đã kết hợp công nghệ điều biến quang LED (liệu pháp ánh sáng năng động) với liệu pháp điện điều biến quang (vi sóng và LED) để thực hiện một loạt các phương pháp điều trị, chăm sóc da. Bio Light kết hợp hai công nghệ điều biến quang tương tự như liệu pháp ánh sáng tự nhiên và trên cơ sở với khái niệm rất gần với quang hợp ánh sáng của cây trồng. Các tế bào của chúng ta sẽ sử dụng năng lượng ánh sáng để thực hiện nhiều phản ứng sinh hóa trong cơ thể và tái tại mô.

Lợi ích khi sử dụng Bio Light

Bio Light kết hợp với kỹ thuật I-LED điều biến quang cùng với bốn giai đoạn của tần số thấp (đo bằng Herz). Mỗi giai đoạn sẽ có một màu ánh sáng khác nhau và mục đích điều trị cũng khác nhau.

LIỆU PHÁP ÁNH SÁNG XANH DƯƠNG (BLUE E-LED THERAPY -500 Hz)

anh-sang-3

Ánh sáng xanh dương có tác dụng điều tiết chất nhờn và diệt khuẩn Propionibacterium acnes (P. acnes) trên da . Tình trạng mụn đang sưng, tấy đỏ khi được chiếu ánh sáng màu xanh vào sẽ giảm sưng, giảm viêm đỏ rõ rệt , …

LIỆU PHÁP ÁNH SÁNG XANH LÁ (GREEN E-LED THERAPY -10 Hz)

anh-sang-2

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên và được khuyến khích cho các khách hàng có loại da bình thường. Liệu pháp Green E-LED giúp hỗ trợ điều trị các tổn thương da (làm dịu, chống viêm,…)

LIỆU PHÁP ÁNH SÁNG VÀNG (YELOW E-LED THERAPY -5 Hz)

anh-sang-4

Ánh sáng màu vàng được khuyến khích dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý sắc tố da (nám, tàn nhang, xỉn màu,…)

LIỆU PHÁP ÁNH SÁNG ĐỎ (RED E-LED THERAPY – 1 Hz)

anh-sang-1

Liệu pháp ánh sáng màu đỏ dùng để trị liệu tình trạng viêm cấp, mãn tính da, da tấy đỏ, dị ứng… Ngoài ra ánh sáng đỏ còn thích sản sinh collagen dưới da, hỗ trợ làm mờ nếp nhăn, giúp săn chắc da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Ưu điểm nổi bật của máy ánh sáng BioLight

anh-sang-7

Khách hàng hài lòng sau khi điều trị da liễu tại DrD

Không đau rát, hay tạo cảm giác khó chịu

Hiệu quả và phù hợp trên mọi loại da.

An toàn tuyệt đối cho làn da

Ngoài mặt, có thể điều trị trên một diện tích lớn như ngực.

Hoàn toàn tương hợp với các kỹ thuật phục hồi da khác

Máy ánh sáng sinh học BioLight có rất nhiều tác dụng, vì vậy, các bác sĩ da liễu sử dụng máy này tương đối nhiều. Nếu được tư vấn sử dụng BioLight, với vốn kiến thức của mình, giờ đây bạn đã có thể tự tin lựa chọn rồi đó!

Bạn biết gì về máy ánh sáng sinh học Bio Light?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , ,
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

Hotline
0915 81 6869

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Bảo hành vĩnh viễn
Gọi ngay