Chia sẻ của tôi: Bạn đang băn khoăn có nên nâng ngực?

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ, việc băn khoăn có nên nâng ngực hay không là điều thường gặp và rất cần sự cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện. Hi vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định cho riêng mình.

Bạn đang băn khoăn có nên nâng ngực?

Sở hữu khuôn ngực căng tròn, đầy đặn là nét quyến rũ đầy nữ tính của người phụ nữ

Chỉ một lúc ngồi lướt qua trên mạng, có thể dễ dàng bắt gặp những cuộc tranh luận, những ý kiến đa dạng về vấn đề nâng ngực của chị em. Ngăn cản có, ủng hộ có, phân vân giữa có hay không cũng không ít.  Trong trường hợp của tôi, phẫu thuật nâng ngực đã mang tới rất nhiều điều tốt đẹp sau đó.

Bầu ngực của bạn sẽ thay đổi theo thời gian, rõ ràng là theo hướng tiêu cực hơn. Phải thừa nhận rằng, tôi là một người phát triển chậm. Tôi kết thúc tuổi 18 với bầu ngực gần như phẳng. So với bạn bè xung quanh, rõ ràng là tôi có phần “thiệt thòi” hơn về ngoại hình. Vấn đề tế nhị này dẫn đến những câu chuyện khác, khiến cho tôi luôn có cảm giác thiếu tự tin. Tôi đã băn khoăn có nên nâng ngực hay không khi 22 tuổi. Khi đó phẫu thuật thẩm mỹ chưa phổ biến quá rộng rãi. Gia đình không cho phép, không đủ tiền và khả năng, tôi đành tạm gác mong muốn này lại.

Bạn đang băn khoăn có nên nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực để sở hữu khuôn ngực lý tưởng đã trở nên quen thuộc hơn với phụ nữ Việt

Trong 5 năm tiếp theo, cuộc sống của tôi vẫn tiếp tục trong guồng quay của công việc, gia đình, tình yêu, tình bạn…Những chiếc áo độn ngực gần như đã trở thành người bạn thân thiết đến nỗi tôi không đủ tự tin ra ngoài nếu chỉ mặc một chiếc áo ngực thông thường. Trang phục thường ngày, đi làm, đi chơi của tôi đều theo form rộng. Không thể lên  dáng, 27 tuổi và tôi vẫn như cô nhóc 18 ngày xưa.

Rất nhiều chuyện đã xảy ra sau đó khiến cho một người vốn khá bảo thủ như tôi quyết định thay đổi. Và mọi thứ có lẽ xuất phát từ quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đủ tiền, đủ lực, tôi nghĩ không nên trì hoãn thêm nữa.

Bạn đang băn khoăn có nên nâng ngực?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phẫu thuật nâng ngực là tay nghề và trình độ của bác sĩ

Có lẽ cũng khá may mắn vì tôi đã đươc gặp một bác sĩ không chỉ giỏi mà còn rất có tâm. Tôi đến gặp bác sĩ khi tinh thần không mấy phấn chấn. Nhờ bác sĩ và đội  ngũ tư vấn tận tâm mà mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài việc giải đáp hết những thắc mắc dài dòng về phẫu thuật nâng ngực nội soi của tôi, họ còn động viên tinh thần tôi rất nhiều.

Điều khiến tôi bất ngờ hơn nữa là quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng. Nghỉ lại một ngày tại bệnh viện, tôi đã có thể về nhà và tiếp tục thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ, không có cảm giác đau hay khó chịu như tôi tưởng tượng trước đó.

3 tháng sau, ngực căng tròn, vào phom đẹp, cân đối và số đo tăng lên đúng ý. Những bộ quần áo rộng thùng thình ngày trước được loại bỏ hoàn toàn, tôi bắt đầu lựa chọn cho mình những trang phục quyến rũ và thanh lịch hơn. Rất nhiều người khen rằng tôi có sức hút và trưởng thành hơn rất nhiều. Công việc mới, cuộc sống dường như cũng thay đổi tích cực hơn rất nhiều. Không còn cảm giác mặc cảm, tôi tự tin vào bản thân hơn rất nhiều. Cảm ơn Ths.Bs Lê Hữu Điền và ekip tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền.

(Nguyễn Hà Phương, 28 tuổi, Hà Nội)

Hình ảnh mang tính chất minh họa cho bài viết. Bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện thẩm mỹ riêng của mình về hòm mail tuvan.bsdien@gmail.com.

“…Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng số đo, cải thiện hình dáng bầu ngực nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật có uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao. Trước khi thực hiện, bạn nên gặp gỡ, thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Tại những địa chỉ chất lượng, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế đầy đủ và có phiếu bảo hành cho chất liệu túi độn ngực…” – Ths.Bs Lê Hữu Điền – Giám đốc Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền cho biết.

Bạn đang băn khoăn có nên nâng ngực?

Ths.Bs Lê Hữu Điền là một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Chia sẻ của tôi: Bạn đang băn khoăn có nên nâng ngực?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , , ,
Gọi ngay