Căng da trán có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây, trên trán của tôi xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, đặc biệt là khi cười, điều này khiến gương mặt của tôi trông già hơn. Tôi đang có ý định đi căng da trán nhưng vì sợ đau nên còn chần chừ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi căng da trán có đau không?

(Kim Dung, Yên Bái)

Trả lời:

Chào chị Kim Dung,

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi về căng da trán của chị như sau:

căng da trán có đau không

Căng da trán là phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay để cải thiện tình trạng lão hóa

Căng da trán là phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay để cải thiện tình trạng lão hóa. Hiện nay, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền đang áp dụng 2 phương pháp: căng da trán bằng chỉ sinh học và phẫu thuật căng da trán nội soi. Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm riêng biệt, cụ thể như sau:

Phẫu thuật căng da trán nội soi

Đây là tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phía chân tóc để kéo căng vùng da ở trán một cách chính xác. Sau phẫu thuật, những nếp nhăn xấu xí sẽ được loại bỏ hoàn toàn trở nên căng phẳng mà hoàn toàn không để lại sẹo.

Căng da trán bằng chỉ sinh học

Chỉ sinh học sẽ được bác sĩ luồn khéo léo vào sâu dưới da để nâng phần cơ, da chùng nhão rồi cố định chúng lên phần xương trán. Nhờ vậy, nếp nhăn vùng trán được cải thiện hiệu quả.

Căng da trán có đau không?

Trước khi thực hiện căng da trán, chị sẽ được tiến hành gây tê nên không có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào. Hơn nữa, đội ngũ  bác sĩ tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu sắc tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ tiến hành kỹ thuật một cách chính xác, nhẹ nhàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể, thời gian hồi phục nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, để biết được phương pháp thẩm mỹ căng da trán phù hợp với mình, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Bác sĩ Điền để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc chị sớm tìm lại nét trẻ trung, rạng ngời thuở thanh xuân!

Căng da trán có đau không?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

Hotline
0915 81 6869

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Bảo hành vĩnh viễn
Gọi ngay