Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền. Tôi định sẽ tới Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền tuần tới để làm dịch vụ nhưng cũng hơi phân vân không biết có nên làm lúc này không, vì hai tuần nữa tôi sẽ đi du lịch cùng gia đình, không biết có hồi phục kịp không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Hải Hà – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Hà, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn làm dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Thắc mắc của chị về việc cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền và thời gian hồi phục, chúng tôi xin lần lượt giải đáp như sau:

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Gương mặt phái đẹp thêm trẻ trung nhờ đôi mắt hai mí rạng rỡ

Tùy thuộc tình trạng mắt của từng đối tượng khách hàng, khi đến với Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền, chị em sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể phương pháp thực hiện. Một vài trường hợp có thể chỉ cần cắt mí trên, một vài trường hợp khác có thể phải kết hợp cắt mí dưới mới đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Chi phí dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền như sau:

Cắt mắt 2 mí dưới: 6 triệu

Cắt mắt 2 mí trên: 6-8 triệu

Trong đó cắt mắt 2 mí trên bao gồm 3 dịch vụ cắt da thừa mí trên (loại bỏ phần da chảy xệ, cơ chùng nhão do lão hóa), cắt tạo hình mí mắt trên (phù hợp với khách hàng nhiều da thừa, mỡ mí mắt, sụp mí, hay đa mí) và mắt mí mini (phù hợp với khách hàng trẻ không có nhiều da thừa nhưng mí mắt không rõ hoặc đa mí).

Còn cắt mắt 2 mí dưới, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát phần mí mắt dưới bóc tách từng lớp để loại bỏ phần da thừa và phần bọng mỡ mắt.

Sau khi cắt mí, khách hàng nghỉ dưỡng tại nhà, và chú ý vệ sinh vùng mắt theo chỉ dẫn để thời gian hồi phục nhanh chóng hơn. Khách hàng quay lại cắt chỉ sau 5 ngày, lúc này mắt đã bắt đầu dần ổn định và bớt sưng nề, nếp mí hiện lên rõ nét và ánh nhìn đã trẻ trung hơn. Sau 2 tuần, chị Hài Hà hoàn toàn có thể đi du lịch cùng gia đình mà không gặp trở ngại nào.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, chị Hà có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Gọi ngay