Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, xin hỏi bác sĩ, tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Năm nay tôi 42 tuổi, tình trạng mặt tôi hiện tại mà bị sụp mí trên và có bọng mỡ dưới mắt. Tôi dự định sẽ đi cắt mí trong thời gian tới, nên đang tìm hiểu về chất lượng và chi phí dịch vụ ở một số địa chỉ uy tín ở Hà Nội. Xin hỏi bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Thị Nhung – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Nhung, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền, thắc mắc của chị về chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Dựa vào tình trạng mắt mà chị Nhung miêu tả, chị nên lựa chọn kết hợp cả hai phương pháp cắt mí trên và cắt mí dưới để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Khi cắt mí trên, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ phần da chảy xệ, da thừa và tạo đường mí mới rõ ràng hơn. Chi phí tạo hình mí mắt trên là 6 – 8 triệu.

cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Kết quả cắt mí tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Còn cắt mí dưới, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở sát mí mắt dưới rồi bóc tách lấy phần bọng mỡ ra ngoài, sau đó khâu thẩm mỹ để giấu đường khâu vào chân mi một cách khéo léo, không lộ sẹo. Chi phí cắt mí dưới là 6 triệu.

Tuy nhiên, khi sử dụng kết hợp hai dịch vụ, quý khách hàng sẽ có những ưu đãi đặc biệt. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Tiểu phẫu cắt mí thực hiện đơn giản, an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, đồng thời giúp chị em sở hữu nếp mí to đẹp trẻ trung, rạng rỡ.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, các chị em có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay