Chi phí nâng mũi có đắt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn đi phẫu thuật nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình trong thời gian tới. Vậy mong bác sĩ cho em biết chi phí các dịch vụ nâng mũi có đắt không để em có sự chuẩn bị trước. Rất cảm ơn bác sĩ!

(Hồng Hà, 22 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hà,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Chi phí nâng mũi có đắt không?” về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

chi phí nâng mũi

Nâng mũi là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi lý tưởng, hài hòa với khuôn mặt

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, theo đó, rất nhiều phương pháp nâng mũi được nghiên cứu và ứng dụng nhằm mang đến chiếc mũi lý tưởng, hài hòa với khuôn mặt cho chị em phụ nữ. Và tùy thuộc vào tình trạng mũi hiện tại cũng như mức độ phức tạp của phương pháp mà bạn lựa chọn mà sẽ có chi phí nâng mũi khác nhau.

Tại Pamas, 100% các phương pháp nâng mũi đều sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học hay sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng nên rất thân thiện với cơ thể, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài nên bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, không biến chứng, viêm nhiễm. Và mức chi phí nâng mũi cho từng phương pháp tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền rất hợp lý như sau:

– Nâng mũi Hàn Quốc: 9 – 12 triệu.

– Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn: 15 – 18 triệu.

– Nâng mũi S – line Hàn Quốc: 25 triệu.

– Nâng mũi S – line cấu trúc (100% sụn tự thân): 35 – 40 triệu.

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, bạn có thể liên hệ theo số Hotline hoặc tới trực tiếp cơ sở Thẩm mỹ Bác sĩ Điền gần nhất để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn  mạnh khỏe và hạnh phúc!

Chi phí nâng mũi có đắt không?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , ,
Gọi ngay