Da đầu mũi mỏng có thể nâng mũi bọc sụn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn đi nâng mũi từ mấy năm trước rồi nhưng sau vài lần tìm hiểu thì thấy rằng nếu da mũi mỏng thì rất dễ bị bóng đỏ, lộ sống sau phẫu thuật nên không dám thực hiện vì da mũi tôi cũng rất mỏng. Gần đây, tôi nghe nói có phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục được tình trạng này. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi “Da mũi mỏng có thể nâng mũi bọc sụn phải không ạ?”

(Đặng Thị Hằng, Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Hằng,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Thắc mắc của bạn về nâng mũi bọc sụn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khoảng vài năm về trước là thời điểm mà ngành công nghiệp thẩm mỹ chưa phát triển nhiều, kỹ thuật nâng mũi còn hạn chế nên để phẫu thuật nâng mũi cho trường hợp da đầu mũi mỏng thì khá khó khăn, rất dễ xảy ra tình trạng biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi…Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ như hiện nay, bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mũi, trong đó nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất cho chiếc mũi của bạn.

nâng mũi bọc sụn

Dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên, không bóng đỏ với nâng mũi Hàn Quốc

Thời gian gần đây, phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến, trong đó, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn xu hướng được nhiều phái đẹp lựa chọn. Đây là phương pháp thẩm mỹ nâng cao sống mũi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo và bao bọc nơi đầu mũi bằng sụn tự thân nên hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ, khó chịu.

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp của chị em, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền ứng dụng nâng mũi bọc sụn an toàn này quá trình chăm sóc sắc đẹp với mong muốn giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với công nghệ làm đẹp trên thế giới. Trong đó, chất liệu sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên đảm bảo tuyệt đối an toàn về chất lượng, mức độ tương thích với cơ thể, còn sụn tự thân là sụn vành tai được cắt gọt tỉ mỉ, khéo léo để tiến hành đặt lên vùng đầu mũi tạo dáng mũi tròn, thanh tú. Nếu không muốn sử dụng chất liệu độn nhân tạo thì Thẩm mỹ Bác sĩ Điền có thể thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân cho bạn. Hơn nữa, quá trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nên đảm bảo độ an toàn cao và kết quả nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, chính xác đến từng milimet.

Bạn Hằng thân mến, như vậy tình trang da đầu mũi mỏng của bạn hoàn toàn có thể khắc phục với phương pháp nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn vui lòng gọi điện đến Hotline để được chuyên viên tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Da đầu mũi mỏng có thể nâng mũi bọc sụn không?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Gọi ngay