Giá cả căng da mặt ở Thẩm mỹ Bác sĩ Điền thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mẹ cháu năm nay ngoài 40 tuổi rồi, công việc lại vất vả nữa nên khuôn mặt chùng nhão, chảy xệ. Vì vậy, cháu đang muốn đưa mẹ đi thực hiện căng da mặt để cải thiện. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu giá cả căng da mặt tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền như thế nào với ạ? Cháu xin cảm ơn.

(Kim Tuyến, Tp. Thái Bình)

Trả lời:

Kim Tuyến thân mến,

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Với câu hỏi về giá cả căng da mặt của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ở độ tuổi trung niên như mẹ của cháu, lượng collagen và eslatin giảm dần khiến làn da mất đi tính đàn hồi và sự săn chắc, khuôn mặt trở nên già nua trông thấy. Do vậy, xóa nếp nhăn, căng da mặt, cải thiện tình trạng má hóp, hố mắt lõm sâu, hóp thái dương do tuổi tác là mong muốn của rất nhiều người.

giá cả căng da mặt

Bước sang tuổi 25, làn da bắt đầu lão hóa với những nếp nhăn “đổ bộ”

Khoa học công nghệ phát triển tạo điều kiện cho việc đẩy lùi lão hóa, cải lão hoàn đồng trở nên dễ dàng hơn. Theo đó, có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da mặt hiệu quả như tiêm chất làm đầy, tinh chất trẻ hóa da, phẫu thuật căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ sinh học, căng da mặt bằng Thermage…Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm riêng, nhưng phẫu thuật căng da mặt là phương pháp tối ưu nhất giúp căng phẳng phần da thừa nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Những ưu điểm vượt trội này đã thu hút nhiều sự quan tâm của phái đẹp với nhiều câu hỏi được đặt ra: Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt? Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?…

Với công nghệ phẫu thuật căng da tiên tiến nhất hiện nay, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ giúp mẹ cháu lấy lại vẻ tự tin chỉ sau khoảng 1 – 2h, rất phù hợp với những trường hợp lão hóa ở mức độ cao như mẹ của cháu.

giá cả căng da mặt

Bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí trước khi thực hiện phẫu thuật

Nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị chuyên dụng, phần da mặt chùng nhão sẽ được căng phẳng nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh hay sức khỏe. Sau phẫu thuật, làn da sẽ trở nên căng mịn, hồng hào, tươi tắn để luôn tự tin và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, giá cả căng da mặt có những mức khác nhau tùy theo tình trạng lão hóa của khách hàng, cụ thể như sau:

Căng da mặt (vùng 2 bên má, thái dương): 40 – 50 triệu

Căng da vùng 2 bên má: 20 – 25 triệu

Căng da thái dương: 15 – 20 triệu

Căng da mặt toàn bộ: 60 – 70 triệu

Như vậy để nhanh chóng giúp mẹ tìm lại làn da tươi trẻ thời thanh xuân, cháu hãy cùng mẹ đến trực tiếp Thẩm mỹ Bác sĩ Điền để được bác sỹ tư vấn miễn phí và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Giá cả căng da mặt ở Thẩm mỹ Bác sĩ Điền thế nào?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

Hotline
0915 81 6869

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Bảo hành vĩnh viễn
Gọi ngay