Giá thêu lông mày Thái Lan bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, em thấy bây giờ mốt lông mày cong như hotgirl Thái Lan được yêu thích hơn cả kiểu mày ngang của sao Hàn, vì thế em đang định đi thêu lông mày kiểu Thái. Vậy xin hỏi ở Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền, giá thêu lông mày Thái Lan bao nhiêu tiền. Và sau khi thêu lông mày thì bao lâu sau có thể trang điểm được ạ. Em cảm ơn.

Nguyễn Thu Hương – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Thắc mắc của bạn về giá phun thêu lông mày Thái Lan và thời gian có thể trang điểm sau khi làm dịch vụ, chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây:

Giá thêu lông mày Thái Lan bao nhiêu tiền?

Dáng lông mày Thái Lan được nhiều bạn trẻ yêu thích

Dáng lông mày cong của các hotgirl Thái Lan hiện đang rất được ưa chuộng. Không ít khách hàng đến Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền cũng yêu cầu tạo dáng mày này và đều hài lòng với kết quả đạt được.

Việc tạo dáng lông mày cong không khó nhưng tạo độ cong như thế nào để phù hợp với từng gương mặt của từng đối tượng khách hàng khác nhau lại đòi hỏi người thực hiện phải có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm. Hiểu được điều này nên kỹ thuật viên của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền luôn dùng chì tạo dáng mày trước chi khách hàng đảm bảo khách hàng ưng ý hoàn toàn sau đó mới tiến hành thao tác phun thêu khéo léo.

Giá thêu lông mày Thái Lan bao nhiêu tiền?

Quy trình phun thêu lông mày tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền đảm bảo an toàn cho khách hàng và cả tính thẩm mỹ

Giá thêu lông mày Thái Lan dao động từ 2-3 triệu. Khách hàng có thể chọn phun tán bột, phun lụa, thêu lông mày hoặc điêu khắc lông mày.

Quy trình phun thêu lông mày nhẹ nhàng, không đau và nhanh chóng. Khách hàng có thể ra về ngay. Khách hàng có thể trang điểm bình thường sau khi thực hiện, chỉ cần tránh vùng lông mày ra.

Để đăng ký thực hiện dịch vụ phun thêu lông mày Thái Lan, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Giá thêu lông mày Thái Lan bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết
Tags: , , ,
Gọi ngay