Hình ảnh khách hàng nâng mũi bác sĩ Điền

Dịch vụ nâng mũi bác sĩ Điền được rất nhiều chị em lựa chọn bởi kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hài hòa và phù hợp với gương mặt phụ nữ Á Đông. Các chị em hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trước sau của các khách hàng thực tế dưới đây để thấy rõ sự kì diệu của đôi tay vị bác sĩ tài ba này nhé.

1. Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Dưới đây là hình ảnh một khách hàng nữ trước và sau khi nâng mũi bác sĩ Điền bằng phương pháp không phẫu thuật ngay tại Hội thảo hôm 16/8/2015 vừa qua tại Khách sạn Nikko trước sự chứng kiến của rất nhiều khách hàng. Các thao tác của bác sĩ rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Chỉ sau 10 phút, bạn gái xinh đẹp này đã có chiếc mũi cao thon tự nhiên đúng như mong muốn.

hình ảnh khách hàng nâng mũi bác sĩ điền

Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thẩm mỹ không phẫu thuật là một trong những hình thức làm đẹp được đông đảo phái đẹp ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như không chạm dao kéo, không cắt rạch da, thời gian thực hiện nhanh… Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không đảm bảo mang lại hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Để duy trì kết quả có được, sau 3-5 năm, chị em sẽ phải thực hiện tiêm làm đầy lại. Chính vì vậy, nếu ngay từ đầu, chị em muốn cải thiện dáng mũi như ý lâu dài, chị em có thể chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, hoặc nâng mũi S-line.

2. Nâng mũi S-line

So với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi S-line là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho dáng mũi nhiều khuyết điểm. Gói dịch vụ này bao gồm tất cả các phương pháp giúp cải thiện chiếc mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi đến lỗ mũi… sao cho cân đối và hài hòa với các đường nét vốn có, tôn lên  vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt.

hình ảnh khách hàng nâng mũi bác sĩ điền

hình ảnh khách hàng nâng mũi bác sĩ điềnhình ảnh khách hàng nâng mũi bác sĩ điềnhình ảnh khách hàng nâng mũi bác sĩ điền

Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Dáng mũi của khách hàng sau khi nâng mũi bác sĩ Điền sẽ trở nên thanh thoát, thon cao, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ xinh, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng mà hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Đặc biệt toàn bộ quy trình phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ vô trùng, với đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết, đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể ra về ngay. Khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ sớm hồi phục và phom mũi nhanh ổn định.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bác sĩ Điền
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay