Học đào tạo sử dụng máy mô phỏng 3D Motivalmagine

Luôn luôn cập nhật các công nghệ mới, máy móc mới, ngày 11/8/2018, đại diện hãng Motiva đã đến cơ sở Thẩm mỹ DrD hướng dẫn bác sĩ và nhân viên sử dụng thành thạo máy mô phỏng 3D Motivalmagine. Đây là một trong những công nghệ mới “đỉnh cao” hiện nay.

may-20

Trong quá trình thăm khám, tư vấn thực hiện phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi, độn cằm,…bác sĩ sẽ tiến hành chụp ảnh khách hàng bằng máy mô phỏng 3D Motivalmagine. Đây là công nghệ tối tân nhất, được nhiều cơ sở thẩm mỹ trên Thế giới và Việt Nam tin dùng. Motivalmagine mô phỏng chi tiết cho ra hình ảnh kết quả phẫu thuật ngực sát thực tế đến hơn 90%.

Hệ thống máy mô phỏng 3D Motivalmagine sở hữu nhiều ưu điểm: Quét toàn bộ dáng ngực, bụng, dáng mũi, mắt, cằm, má… theo công nghệ đám mây: cho độ chính xác cao và đưa lên hệ thống 3D lấy các số đo một cách hợp lý. Khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh mô phỏng kết quả sau phẫu thuật giống với thực tế thực hiện đến 95%.Máy 3D Motivalmagine là một trong những “trợ thủ” đắc lực của bác sĩ phẫu thuật.

may-10

Chuyên viên hãng máy hướng dẫn cách đúng chụp ảnh…

Để sử dụng máy thành thạo, chính xác, đại diện hãng máy đã đến Thẩm mỹ DrD để đào tạo cho toàn bộ bác sĩ, y tá và nhân viên. Tất cả mọi người đều hào hứng và thích thú với công nghệ mới này.

Hình ảnh buổi đào tạo bổ ích:

may-30

Chuyên viên hãng máy đào tạo ….

may-50

Các bác sĩ và nhân viên DrD ngồi nghe rất nghiêm túc

may-60

Học đào tạo sử dụng máy mô phỏng 3D Motivalmagine
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

Hotline
0915 81 6869

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Bảo hành vĩnh viễn
Gọi ngay