Làm sao để xóa nếp nhăn trên trán ở tuổi 40

Chào bác sĩ, tôi năm nay 44 tuổi, vùng trán của tôi đã xuất hiện nếp nhăn và cả rãnh nhăn ở giữa hai lông mày, nên gương mặt trông lúc nào cũng như đang cau có, khó chịu. Tôi muốn hỏi ý kiến bác sĩ làm sao để xóa nếp nhăn trên trán hiệu quả và an toàn. Ngoài ra mong bác sĩ cho tôi biết chi phí thực hiện luôn. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Lý – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Lý, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Thắc mắc của chị về việc làm sao để xóa nếp nhăn trên trán, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm sao để xóa nếp nhăn trên trán ở tuổi 40

Cải thiện nếp nhăn trán hiệu quả với dịch vụ thẩm mỹ ở Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ khiến chị em trẻ trung hơn

Hiện nay Viện thẩm mỹ bác sĩ Điền đang cung cấp hai giải pháp xóa nếp nhăn hiệu quả với mức chi phí khác nhau. Để xác định chị Lý phù hợp với phương pháp nào,  thì bác sĩ cần thăm khám trực tiếp và kiểm tra mức độ lão hóa da cũng như mật độ nếp nhăn. Chị Lý nên thu xếp tới thăm khám khi có thời gian, chi phí thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Phương pháp xóa nhăn đầu tiên là tiêm chất làm đầy. Sản phẩm làm đầy được bác sĩ Điền tin tưởng và đánh giá cao trong hiệu quả làm đẹp là Juvederm. Sản phẩm này được FDA kiểm định chất lượng và độ an toàn. Quy trình thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo.

Làm sao để xóa nếp nhăn trên trán ở tuổi 40

Bác sĩ Điền tiến hành phẫu thuật căng da trán cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện

Phương pháp thứ hai là can thiệp phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để bóc tách và loại bỏ các phần da thừa mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh da mặt. Sau đó khéo léo khâu thẩm mỹ để vùng trán căng phẳng, mịn màng mà không để lại dấu vết. Chi phí thực hiện là 15-20 triệu.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Làm sao để xóa nếp nhăn trên trán ở tuổi 40
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Gọi ngay