Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần có đủ 4 yếu tố sau

Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đầy đủ, phòng mổ vô trùng vô khuẩn,…bác sĩ là yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Để đánh giá bác sĩ có tốt hay không, có đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” hay không hãy dựa vào những tiêu chí đánh giá dưới đây:

Bác sĩ có TÂM

Chữ “TÂM” của một bác sĩ cần phải đặt lên đầu tiên, lên trên cả chuyên môn hay danh tiếng. Bác sĩ có tâm trong bất cứ trường hợp nào cũng ưu tiên khách hàng, bỏ qua lợi ích của bản thân hay doanh nghiệp. Một bác sĩ có tâm thể hiện rất rõ:

chon-3

ThS.BS Lê Hữu Điền – Bác sĩ phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD đang thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng hướng giải quyết khiếm khuyết tốt nhất, phù hợp nhất.

Nếu không cần thiết phải phẫu thuật, sẽ hướng khách hàng sang các dịch vụ khác, thậm chí…từ chối khách hàng.

Chỉ dẫn, dặn dò cụ thể sau mỗi ca điều trị hoặc phẫu thuật thẩm mỹ để khách hàng có thể hồi phục nhanh nhất và đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu

Bác sĩ thẩm mỹ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả khi đã thực hiện xong dịch vụ tại cơ sở, có trách nhiệm thăm khám định kỳ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Bác sĩ được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn, có gu thẩm mỹ tốt

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi phải được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên ngành, có đầy đủ chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Điều quan trọng nhất: Trong quá trình “làm nghề” bác sĩ không ngừng học hỏi nâng cao khả năng của bản thân, tham gia nhiều khóa đào tạo ngắn hạn trong và ngoài nước, luôn có ý thức cập nhật, nắm bắt những xu hướng thẩm mỹ mới nhất, HOT nhất

chon-1

Các bác sĩ Thẩm mỹ DrD đang phẫu thuật cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ DrD, 100% đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp từ những trường đại học Y  danh tiếng trong và ngoài nước, có quá trình học tập, tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài, gu thẩm mỹ tốt, cùng đôi bàn tay khéo léo vô cùng, sẵn sàng giúp khách hàng khắc phục mọi nhược điểm trên gương mặt, trên cơ thể.

Đặc biệt, tại DrD, những chương trình hội thảo chuyên đề, chuyển giao công nghệ và thảo luận chuyên môn đều đặn được diễn ra hàng tuần, hàng tháng, giúp nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ.

Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, được khách hàng đánh giá cao

Kinh nghiệm sẽ giúp một bác sĩ thẩm mỹ có thể xử lý nhanh những tình huống phát sinh, những ca thẩm mỹ khó, mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng. Vì vậy, bạn hãy là khách hàng thông thái, lựa chọn chính xác bác sĩ sẽ trực tiếp làm đẹp cho mình.

chon-2

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD

Thông tin các bác sĩ uy tín được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, hỏi ý kiến bạn bè và nhìn tận mắt những sản phẩm được bác sĩ đó tạo ra sẽ phần nào giúp bạn đưa ra quyết định: NÊN – KHÔNG NÊN trao nhan sắc của mình vào tay bác sĩ A,B,C…nào đó.

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi chúng ta. Nhưng làm đẹp phải có tìm hiểu hiểu và lựa chọn chính xác để sau này không phải hối hận các bạn nhé.

Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần có đủ 4 yếu tố sau
1 (20%) 2 votes
Tags: , , , , , , , ,
Gọi ngay