Lý do “bùng nổ” công nghệ nâng ngực nội soi

Công nghệ nâng ngực nội soi ngày càng được nhiều chị em tìm đến để “nâng cấp” vòng 1 khiêm tốn. Vậy lý do gì khiến phương pháp này được ưa chuộng đến thế?

công nghệ nâng ngực

Những đường cong quyến rũ trên cơ thể là sức hấp dẫn “không thể chối” của phái đẹp

Vóc dáng thon gọn với những đường cong quyến rũ trên cơ thể là điểm nhấn tạo nên sức cuốn hút “không thể chối từ” của các eva. Song, vòng 1 trong tình trạng “học sinh tiểu học” có thể là rào cản khiến phái đẹp chẳng thể diện những bộ cánh gợi cảm, gây nên sự mất cân đối trên toàn bộ cơ thể. Đó cũng là nguyên nhân tại sao rất nhiều chị em tìm đến các công nghệ nâng ngực để “cứu nguy” cho bộ ngực của mình. Trong đó, nâng ngực nội soi là xu hướng đang “nở rộ” trong thời gian gần đây.

Vòng 1 hoàn hảo, chính xác đến từng milimet

Theo bác sĩ Điền, nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, bác sĩ có thể quan sát rõ ràng cấu trúc bên trong khoang ngực và tiến hành phẫu thuật một cách chính xác nhất, giảm xâm lấm, biến chứng đến mức tối đa. Nhờ đó, sau khi phẫu thuật, khuôn ngực sẽ trở nên hoàn hảo, hài hòa với vóc dáng.

công nghệ nâng ngực

Nâng ngực nội soi là xu hướng đang nở rộ trong thời gian gần đây

Tuyệt đối an toàn, không đau

Trước khi tiến hành công nghệ nâng ngực tiên tiến này, bạn sẽ được gây mê tại chỗ nên hoàn toàn không cảm thấy đau trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, câu trúc khuôn ngực sẽ được phóng đại gấp nhiều lần nhờ công nghệ nội soi nên toàn bộ thao tác được thực hiện rất nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

công nghệ nâng ngực

Qúa trình nâng ngực không đau, an toàn, chính xác đến từng milimet

Kết quả nâng ngực ổn định lâu dài

Công nghệ nâng ngực mới nhất sử dụng chất liệu độn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ y tế nên kết quả thẩm mỹ ổn định theo thời gian.

công nghệ nâng ngực

Túi độn ngực phải có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế

Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ nâng ngực nội soi ngày càng khẳng định ưu thế trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, phương pháp được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn, trang thiết bị nội soi hiện đại đảm bảo tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, 100% túi độn ngực mà Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sử dụng đều được nhập khẩu từ 2 hãng nổi tiếng Mentor và Allergan tại Mỹ được bảo hành trọn đời trên toàn thế giới mang lại khuôn ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, vĩnh viễn đến trọn đời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng ngực, chị em có thể liên hệ tới Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Bác sĩ Điền để được tư vấn cụ thể.

Lý do “bùng nổ” công nghệ nâng ngực nội soi
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay