Nâng mũi bằng Restylane có tốt không?

Restylane là một sản phẩm làm đầy được sử dụng nhiều trong thẩm mỹ không phẫu thuật. Một trong những dịch vụ làm đẹp được chị em quan tâm và yêu thích nhất hiện nay là nâng mũi bằng Restylane.

Nâng mũi bằng Restylane có tốt không

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên, duyên dáng

Restylane là một sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về chất lượng, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Đặc biệt, việc tiêm Restylane để làm đầy mô và cải thiện tính thẩm mỹ ở một vùng nào đó trên gương mặt cũng không hề ảnh hưởng đến khả năng cử động hoặc biểu cảm. Restylane có thành phần chính là axit hyaluronic, tương tự như axit hyaluronic trong cơ thể người. Điều trị thẩm mỹ với Restylane thường duy trì hiệu quả thẩm mỹ từ 6 tháng tới 1 năm.

Cùng chung những đặc tính tuyệt vời như trên nhưng filler Juvederm còn đặc biệt vượt trội hơn Restylane ở khả năng duy trì hiệu quả tới 24 tháng. Đây cũng chính là một trong những lý do mà ngày càng nhiều khách hàng tìm đến thẩm mỹ phi phẫu thuật bằng Juvdederm tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền.

Nâng mũi bằng Restylane có tốt không

Bác sĩ Điền trực tiếp thăm khám cho khách hàng

Tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, dịch vụ nâng mũi bằng Juvederm được các chị em rất yêu thích, bởi đây là phương pháp làm dáng mũi thon cao, tự nhiên cho hiệu quả ngay tức thì mà không cần cắt rạch da, không đau, không chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Rất nhiều khách hàng đã tới gặp bác sĩ Điền tư vấn về phương pháp này và sau khi thực hiện đều cảm thấy hài lòng, ưng ý. Bạn Trần Thị Tuyết, 24 tuổi, Hà Nội chia sẻ: “Phần sống mũi của em hơi thấp, lúc trước em thường xuyên đeo kính cận nên nhược điểm này không rõ lắm, nhưng do bố mẹ em cho đi mổ mắt và tháo kính ra nên em không mấy tự tin với gương mặt mình. Em đã quyết định tới trung tâm làm đẹp của bác sĩ Điền để làm dịch vụ nâng mũi bẳng Juvederm. Thời gian thực hiện em nhớ là chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút gì đó, rất  nhanh. Hiện tại, em đang rất thích chiếc mũi mới của mình.

Nâng mũi bằng Restylane có tốt không

Khách hàng chuẩn bị được tiêm Juvederm để nâng cao sống mũi

Cũng có được dáng mũi cao thon tự nhiên như bạn Tuyết, bạn Lê Lan Anh, 27 tuổi, Hà Nội cho biết: “Mình đã từng nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền và rất ưng ý. Sắp tới mình có ý định sẽ đi phẫu thuật nâng mũi S-line để duy trì hiệu quả lâu dài vĩnh viễn luôn.”

ThS.BS Lê Hữu Điền là một trong năm chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thủ đô, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tiễn dày dạn. Các khách hàng đến với Viện Thẩm mỹ bác sĩ Điền sẽ được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Nâng mũi bằng Restylane có tốt không?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay