Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có ý định sử dụng dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật nhưng lại chưa biết chi phí như thế nào. Vì vậy, mong bác sĩ giải đáp giúp tôi “Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?” và có mất nhiều thời gian không ạ. Cảm ơn bác sĩ.

(Bùi Thị Trà, Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Trà thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Về thắc mắc Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng tinh chất làm đầy. Đây là giải pháp nâng mũi thông minh dành cho những chị em phụ nữ sợ đau bởi ưu điểm không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi không phẫu thuật – Giải pháp nâng mũi không đau, không để lại sẹo.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, công nghệ nâng mũi đột phá này đã được ứng dụng thành công và mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sử dụng nhóm tinh chất làm đầy không vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với thành phần có liên kết chéo nên thời gian tồn tại ổn định lâu dài. Về chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền vào khoảng 12 triệu/cc. Tùy thuộc tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ xác định chính xác liều lượng và loại tinh chất sử dụng để đảm bảo kết quả nâng mũi tối ưu nhất. Với mức chi phí như trên hy vọng bạn Trà đã hài lòng cho câu hỏi “Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?”

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Quá trình nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng. Sau khi thăm khám, đánh giá tình trạng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành chích tinh chất làm đầy tại vị trí đã xác định với một liều lượng chính xác. Chỉ sau khoảng 30 phút là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi như mong muốn mà không gây tổn thương, khắc phục tối đa những hiện tượng biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thẳng, thanh tú, đẹp tự nhiên như mong muốn mà.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ số Hotline hoặc đến trực tiếp để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay