Phân biệt: Filler chất lượng tốt và Filler kém chất lượng

Tiêm Filler nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi hài hòa, tự nhiên là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Nhưng không phải khách hàng nào cũng hiểu đúng và phân biệt được Filler chất lượng tốt hay Filler kém chất lượng. Nếu bạn vô tình sử dụng sản phẩm Filler không rõ nguồn gốc, không chính hãng sẽ rất dễ “lãnh hậu quả” nặng nề. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt Filler “thật”, “giả”.

Filler là chất gì?

Filler - 1

Filler là chất tương thích với cơ thể con người, không gây phản ứng phụ

Sản phẩm Filler có dạng lỏng hoặc gel, thường là collagen, Hyaluronic acid (HA), tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào lớp dưới da. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày làm đầy những vùng cần nâng độn (làm đầy thái dương lõm, làm thẳng sống mũi, tạo dáng cằm hài hòa, tròn trịa, …) mà không cần đụng chạm “dao kéo”. Filler khá tương thích với cơ thể con người, không gây ra biến chứng, hay phản ứng phụ nào cả.

Phân biệt các loại chất làm đầy Filler

Chất làm đầy Filler tại thị trường Việt Nam được chia làm 3 loại chính như sau:

Loại Filler bền vững (permanent): 2 năm trở lên (thành phần chủ yếu từ Polymethylmethacrylate)

Loại Filler bán bền vững (semi-permanent): 1,5-2 năm (thành phần chủ yếu từ calcium hydroxylapatite)

Loại Filler không bền vững (non-permanent): 6 tháng – 1,5 năm (thành phần từ acid hyaluronic…)

Ngoài ra có một loại Filler thành phần chính là Collagen cho kết quả không cao, chỉ duy trì được 3-4 tháng, sau đó tự tan hết. Loại Filler này không phổ biến.

Filler - 2

Các loại Filler khác nhau sẽ duy trì hiệu quả khác nhau

Trên thị trường hiện nay, loại filler được sử dụng phổ biến là Restylane, Juvederm – loại Acid hyaluronic có tác dụng từ 6 tháng – 18 tháng, thậm chí có thể kéo dài tới 24 tháng tùy vào cơ địa khách hàng. Thành phần Hyaluronic acid với khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như Hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử sụng lâu dài.

Filler HA (Restylane, Juvederm…) đã được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ công nhận (FDA approved-2003), được khối cộng đồng Châu Âu (EU-1996) cấp chứng nhận tiêu thụ tự do. Tại Việt Nam chất làm đầy Restylane, Juvederm và Radiess đã được Bộ Y tế kiểm định, cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành.

Cách nhận biết Filler chính hãng

anh-filler-1

Filler chính hãng phần hộp còn nguyên vẹn, không có dấu vết bóc tách, chữ in nổi, sắc nét, nhìn không bị dại. Mã Code in rõ ràng, ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ. Bên cạnh hộp đính kèm 1 tờ hướng dẫn gập nhỏ.

anh-filler-3

Mỗi Xi – lanh chứa 1ml Filler, được đựng trong vỉ nhựa cứng. Đính kèm cạnh đó (tờ giấy vàng gập nhỏ) ghi rõ tên, số lô sản phẩm và hạn sử dụng

anh-filler-4

Tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng được in ở mặt sau vỉ nhựa đựng xi – lanh một cách đầy đủ, rõ ràng và sắc nét.

Địa chỉ tiêm Filler hiệu quả, an toàn tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều cơ sở làm đẹp đăng thông tin quảng cáo tiêm Filler với các mức giá ưu đãi khác nhau. Cũng không quá lời nếu nói thị trường đang “loạn giá” tiêm Filler!

IMG_6320

ThS.BS Lê Hữu Điền thăm khám, tư vấn cho khách hàng tiêm Filler

Để được tiếp cận, sử dụng nguồn Filler chính hãng, an toàn, nhiều chị em đã tin tưởng tìm tới Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành thẩm mỹ, trực tiếp ThS.BS Lê Hữu Điền sẽ thăm khám và tiêm Filler cho bạn. Trước khi tiêm, khách hàng được thoải mái kiểm tra, check code sản phẩm để chắc chắn chất lượng Filler.

Nếu bạn đang có nhu cầu tiêm Filler, hãy chat trực tiếp với chúng tôi tại khung phía dưới gọi số hotline 0915.816.869 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24h.

Phân biệt: Filler chất lượng tốt và Filler kém chất lượng
3.2 (64%) 5 votes
Tags: , , , , , ,
Gọi ngay