Phẫu thuật nâng mũi nam giới, bạn nghĩ sao?

Xã hội ngày một tiện nghi, sung túc, nhu cầu làm đẹp cũng theo đó mà tăng cao không chỉ với chị em phụ nữ mà cả với các đấng mày râu, trong đó phẫu thuật nâng mũi nam giới là dịch vụ được nhiều nam giới chọn lựa.

phẫu thuật nâng mũi nam giới

Nâng mũi nam giới là dịch vụ được nhiều Qúy ông lựa chọn

Chiếc mũi là chi tiết đóng vai trò rất lớn tới tổng thể nhan sắc của mỗi người, ngự trị ở vị trí “đắc địa’ trên khuôn mặt bởi vậy mà dù quan sát ở góc cạnh nào thì cũng ảnh hưởng sâu sắc tới thẩm mỹ và sự hài hòa của cả gương mặt. Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ của vùng mũi cũng có thể thay đổi cả khuôn mặt. Trong sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay, nâng mũi có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất, trong đó có phẫu thuật nâng mũi cho nam.

Tiêu chuẩn nâng mũi nam giới là gì?

Kết quả thẩm mỹ cần hướng đến của nâng mũi nam giới là tạo hình mũi hài hòa nhưng vẫn đảm bảo được nét nam tính, đồng thời phải tự nhiên và cân đối với các chi tiết trên khuôn mặt. Theo đó, sửa mũi nam giới cần phải đạt được những tiêu chí như dáng mũi thon dài, đầu mũi có độ cao vừa phải, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt sau khi sửa mũi nam, chiếc mũi  phải dày và thẳng hơn so với mũi nữ giới.

phẫu thuật nâng mũi nam giới

Phẫu thuật nâng mũi nam giới phức tạp hơn nhiều so với nữ giới

Nâng mũi nam giới bằng phương pháp nào?

Nâng mũi nam giới Hàn Quốc là phương pháp được nhiều đấng mày râu lựa chọn bởi kết quả tạo hình mũi cao thẳng, tự nhiên và đầy nam tính. Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ định hình dáng mũi và xác định độ dày, mỏng của chất liệu sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nên chỉ cần tiến hành gây tê rồi bác sĩ rạch một đường nhỏ phía trong mũi để tạo khoảng trống và nhẹ nhàng đưa chất liệu vào bên trong mũi giúp nâng cao sống mũi, điều chỉnh vị trí cân đối, sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

phẫu thuật nâng mũi nam giới

Vẻ đẹp nam tính, đầy quyến rũ với phẫu thuật nâng mũi nam giới tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền

Đã qua rồi cái thời mọi người e dè chuyện sửa mũi. Hiện nay, phụ nữ và ngay cả những Qúy ông coi phẫu thuật nâng mũi chỉ đơn giản như mua một đôi giày hay sắm thêm một bộ quần áo vậy. Tuy nhiên, nếu bác sĩ phẫu thuật không có tay nghề, sự thành thục và kiến thức chuyên sâu về cấu trúc mũi, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Vì thế, các đấng mày râu nên sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn để tránh “tiền mất tật mang”.

phẫu thuật nâng mũi nam giớii

Hệ thống phòng phẫu thuật khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cho nam, bạn có thể liên hệ tới số Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Bác sĩ Điền để được tư vấn cụ thể.

Phẫu thuật nâng mũi nam giới, bạn nghĩ sao?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Gọi ngay