Phẫu thuật nâng ngực ngày càng an toàn hơn?

Đã từng có một khoảng thời gian chị em ngần ngại với phẫu thuật nâng ngực vì lo lắng về rủi ro của nó. Tuy nhiên, theo thời gian, phẫu thuật nâng ngực ngày càng an toàn hơn. 

Phẫu thuật nâng ngực ngày càng an toàn hơn?

Ngày càng nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để thân hình thêm quyến rũ, gợi cảm

Xuất hiện trên thế giới từ những năm 80 của thế kỉ trước, phẫu thuật nâng ngực đã “du nhập” vào Việt Nam và ngày càng nhận được sự quan tâm của chị em. Theo thời gian, để đảm bảo an toàn, Bộ Y tế đã “vào cuộc” và đưa ra những quy định rõ ràng cho dịch vụ này.

Phẫu thuật nâng ngực phải được thưc hiện tại bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp phép

Phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ nên yêu cầu được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn và đặc biệt là có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, hệ thống oxy…hiện đại. Tại Việt Nam hiện nay, chỉ bệnh viện mới có thể đáp ứng đủ điều kiện vật chất theo đúng yêu cầu này.

Hơn thế nữa, từ năm 2014, Sở Y tế Hà Nội đã công bố danh sách các cơ sở thẩm mỹ tư nhân được cấp phép thực hiện đại phẫu. Do vậy, ngoài việc thực hiện tại các bệnh viện công, bạn có thể lựa chọn một số địa chỉ thẩm mỹ tư để rút ngắn thời gian và thủ tục.

Phẫu thuật nâng ngực ngày càng an toàn hơn?

Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp phép

Khách hàng phải đảm bảo sức khỏe khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn nên đảm bảo tình trạng sức khỏe ở mức tốt. Trong trường hợp ốm hay mắc bệnh đột xuất, bạn nên thông báo ngay cho bác sĩ phẫu thuật để có được giải pháp phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng sẽ loại trừ các trường hợp:

– Phụ nữ mang thai, đang trong kì kinh nguyệt

– Bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, huyết áp cao, gan…Người mắc chứng rối loạn đông máu tuyệt đối không được phép phẫu thuật.

Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, khách hàng đều sẽ được kiểm tra y tế: thử máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp…để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe này. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc của Bộ Y tế để hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro khi thưc hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực ngày càng an toàn hơn?

Khách hàng nâng ngực cần được kiểm tra y tế trước khi phẫu thuật

Tay nghề bác sĩ phẫu thuật ngày càng được nâng cao

Thực tế với bất kì ca phẫu thuật nào, vai trò của bác sĩ là rất quan trọng. Nhiều bác sĩ Việt Nam hiện nay đã được đào tạo bài bản, tu nghiệp tại các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển. Cùng với kinh nghiệm tích lũy trong quá trình hoạt động, tay nghề của các bác sĩ đã được nâng cấp và chuyên môn cao hơn. Tuy vậy, trước khi phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu kĩ về bác sĩ phụ trách ca mổ.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng cần phải được nghỉ lại tại bệnh viện

Khách hàng thực hiện nâng ngực thường được gây mê toàn thân. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cần thời gian để hồi phục và được bác sĩ theo dõi trong 1-2 ngày đầu. Khi đã ổn định, bạn được xuất viện và nên tiếp tục thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, khách hàng cần quay lại bệnh viện để thăm khám sau 1 tuần – 1 tháng – 3 tháng.

Phẫu thuật nâng ngực ngày càng an toàn hơn?

Bạn nên đến thăm khám, tư vấn bác sĩ để trao đổi mong muốn và xác định tình trạng hiện tại

Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

Phẫu thuật nâng ngực ngày càng an toàn hơn. Tại Hà Nội, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em. Ngoài việc được thực hiện bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành tại bệnh viện đã được cấp phép và theo quy trình bài bản do Bộ Y tế quy định.

> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Phẫu thuật nâng ngực ngày càng an toàn hơn?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Gọi ngay