Phẫu thuật nâng ngực Y-line có những ưu điểm gì?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi được bạn bè giới thiệu sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực Y-line tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền để cải thiện số đo vòng một. Bác sĩ làm ơn cho tôi biết những ưu điểm của công nghệ nâng ngực Y-line và đối tượng nào phù hợp để nâng ngực Y-line được không ạ? Tôi cảm ơn bác sĩ.

Ngô Thuý Hà – Hải Phòng

Trả lời:

Chào bạn Thuý Hà, trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Những thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực Y-line sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Phương pháp nâng ngực Y-line được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao, cũng như được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để khắc phục nhược điểm vòng một của mình. Khong chỉ mang lại khuôn ngực đầy đặn, căng tròn hấp dẫn, nâng ngực Y-line đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài.

nang-nguc-Y-line

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y-line, tạo khuôn ngực căng tròn, đầy đặn, đầy lôi cuốn cho “phái đẹp”

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực Y-line:

  • An toàn cho sức khoẻ

Nâng ngực Y-line được đánh giá là công nghệ nâng ngực an toàn nhất hiện nay. Bác sĩ ứng dụng trang thiết bị công nghệ cao, thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách cẩn thận, chính xác, hạn chế tối đa tổn thương và phòng tránh biến chứng có thể xảy ra.

  • Không để lại sẹo trên da

Trong nâng ngực Y-line, bác sĩ rạch một đường rất nhỏ đưa chất liệu vào bên trong khoang ngực, nên hầu như không để lại sẹo trên da, hoặc để lại vết sẹo rất mờ, khó phát hiện bằng mắt thường.

  • Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Sau khi tiến hành nâng ngực Y-line, bạn sẽ sở hữu vòng một tròn trịa, mềm mại, vô cùng tự nhiên và hiệu quả được duy trì vĩnh viễn.

  • Bầu ngực cao, tròn, tạo dáng Y-line hoàn chỉnh

Ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng ngực Y-line đó là tạo dáng bầu ngực chữ Y đẹp hoàn hảo. Chất liệu độn có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, tạo độ bám dính tốt, giúp hai bên bầu ngực cân đối, tránh xô lệch.

IMG_2593

ThS.BS Lê Hữu Điền đang tiến hành phẫu thuật nâng ngực Y-line cho khách hàng

Các đối tượng phù hợp để nâng ngực Y-line là:

  • Phẫu thuật nâng ngực Y-line được khuyến cáo áp dụng cho khách hàng trên 18 tuổi
  • Ngực nhỏ, bé, không cân đối nên thực hiện phương pháp này để chỉnh sửa, cải thiện
  • Tái tạo hình dáng ngực sau khi bị tai nạn, chấn thương…..
  • Khách hàng mong muốn tăng kích thước vòng một.

Hy vọng, bạn Thuý Hà hài lòng với câu trả lời của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Nếu bạn Thuý Hà cần tư vấn thêm, đặt lịch thăm khám miễn phí, hãy chat trực tuyến với chúng tôi, gọi số hotline 0915.816.869 hoặc tới Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền, tầng 5, Bệnh viện Đông Đô, số 5, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có những ưu điểm gì?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Gọi ngay