Phụ nữ chưa sinh nên nâng ngực nội soi theo đường nào?

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, chưa kết hôn. Em không tự tin với số đo vòng một nên muốn thử phẫu thuật nâng ngực nội soi. Em nghe nói nâng ngực có thể đi theo nhiều đường nhưng em chưa rõ lắm. Bác sĩ có thể tư vấn cụ thể giúp em phụ nữ chưa sinh nên nâng ngực nội soi theo đường nào không? Cảm ơn bác sĩ.

(Lê Hồng Trà – 25 tuổi, hongtravn….@gmail.com)

Phụ nữ chưa sinh nên nâng ngực nội soi theo đường nào?

Hotgirl Bạch Trang tự tin và quyến rũ hơn với bầu ngực căng tròn, đầy đặn – Hình ảnh do khách hàng cung cấp

Hồng Trà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm mail tuvan.bsdien@gmail.com của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Câu hỏi “Phụ nữ chưa sinh nên nâng ngực nội soi theo đường nào?” cũng là thắc mắc thường gặp của rất nhiều chị em khi đến thăm khám, tư vấn miễn phí tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền.

Với nâng ngực nội soi, bạn có thể lựa chọn thực hiện theo 3 đường mổ chính: đường hố nách, đường nếp lằn vú và đường quầng vú. Tùy theo mong muốn và tình trạng hiện tại của khách hàng, Ths.Bs Lê Hữu Điền sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn đường mổ phù hợp.

Trong đó, với phụ nữ chưa sinh, phẫu thuật theo đường hố nách là sự lựa chọn hàng đầu.

Phụ nữ chưa sinh nên nâng ngực nội soi theo đường nào?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp tăng số đo vòng một nhanh gọn và hiệu quả nhất

Phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đường hố nách không chỉ giúp đẩy cao bầu ngực một cách tự nhiên, cho bầu ngực căng tròn gợi cảm hơn mà còn hạn chế tình trạng để lại dấu vết phẫu thuật sau nâng ngực.  Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đường nách không ảnh hưởng đến bầu ngực, tuyến vú hay hệ thống dây thần kinh vùng ngực. Do vậy, việc này không tác động đến quá trình sinh và nuôi con sau này của bạn.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền được thực hiện tại bệnh viện theo quy trình bài bản, tuân thủ quy định an toàn tuyệt đối của Bộ Y tế. Túi độn sử dụng trong phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn: Mentor, Allergan, Polytech…có độ bền, thân thiện với cơ thể cao. Đặc biệt, chất lượng cao cùng mức phí cạnh tranh đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Phụ nữ chưa sinh nên nâng ngực nội soi theo đường nào?

Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em phụ nữ Hà thành cho phẫu thuật nâng ngực

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Phụ nữ chưa sinh nên nâng ngực nội soi theo đường nào?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , ,
Gọi ngay