Quy trình tiêm chất làm đầy nâng mũi như thế nào

Chiếc mũi là một trong năm ngũ quan đóng vai trò quan trọng tạo nên diện mạo thu hút cho phái đẹp. Để làm đẹp dáng mũi của mình, chị em có thể tham khảo phương pháp tiêm chất làm đầy nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền.

quy-trinh-tiem-chat-lam-day-nang-mui-nhu-the-nao

Tiêm chất làm đầy là giải pháp an toàn và nhanh chóng để sở hữu chiếc mũi cao thon tự nhiên

Chắc hẳn không ít eva đang cảm thấy thiếu tự tin vì sở hữu chiếc mũi thấp, kém nổi bật, nhưng vẫn còn e ngại chưa dám thử phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Vậy tiêm chất làm đầy sẽ là lựa chọn an toàn, hợp lý. Bởi phương pháp này không cần can thiệp dao kéo, thời gian thực hiện nhanh chỉ trong 15-20 phút. Quá trình này rất nhẹ nhàng, không xâm lấn, không để lại sẹo, khách hàng có thể ra về ngay sau đó. Hiệu quả thẩm mỹ có thể kiểm chứng ngay tức thì, chị em có thể kiểm tra xem mình có hài lòng với dáng mũi mới hay không khi bác sĩ tiêm chất làm đầy nâng mũi xong.

quy-trinh-tiem-chat-lam-day-nang-mui-nhu-the-nao

Bác sĩ Điền đo vẽ dáng mũi cho khách hàng (Hình ảnh tại Hội thảo thẩm mỹ ngày 16/8/2015 tại Khách sạn Nikko)

Dưới đây là chi tiết hơn về quy trình tạo hình dáng mũi này:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng mũi của khách hàng sau đó đưa ra lời khuyên hợp lý.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ dáng mũi và đánh dấu các vị trị thực hiện dịch vụ

Bước 3: Tiến hành gây tê tại vùng mũi để hạn chế tối đa cảm giác đau

Bước 4: Tiến hành tiêm chất làm đầy nâng mũi với đầu mũi siêu nhỏ, bác sĩ Lê Hữu Điền khéo léo điều chỉnh liều lương chất làm đầy phù hợp và cân chỉnh cho độ cao mũi phù hợp với gương mặt.

quy-trinh-tiem-chat-lam-day-nang-mui-nhu-the-nao (2)

Bác sĩ Điền nhẹ nhàng tiêm chất làm đầy để nâng cao sống mũi cho khách hàng

Thương hiệu thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Hữu Điền luôn được đánh giá cao bởi quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Hầu hết những khách hàng đến đây đều hài lòng với kết quả đạt được.

Hơn nữa, bác sĩ Điền lại là một trong năm chuyên gia thẩm mỹ giỏi và uy tín hàng đầu Việt Nam. Bác sĩ Điền rất chú trọng tính an toàn trong các ca thẩm mỹ nên chất làm đầy được sử dụng ở dịch vụ nâng mũi này đều đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận. Đó là Juvederm, với bảng thành phần có độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng, đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Quy trình tiêm chất làm đầy nâng mũi như thế nào
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , ,
Gọi ngay