Rộ mốt nâng mũi bằng tiêm Filler

Với lời quảng cáo “Nâng mũi bằng tiêm Filler rất thích hợp với những người đề cao sự an toàn khi làm đẹp, ngại đụng chạm dao kéo mà vẫn đẹp và mềm mại”, giới làm đẹp thực sự lên cơn sốt nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler .

Thời gian gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành cụm từ quá quen thuộc, việc một cô gái “sửa mặt” giờ đây đã trở nên quá bình thường, đơn giản như chuyện make up trước khi ra đường vậy. Sự ra đời của những trung tâm làm đẹp, kiêm phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản như nâng mũi, cắt mí đến làm ngực, gọt cằm, độn cằm ra đời cho chị em thêm nhiều lựa chọn để cải thiện ngoại hình của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng chịu được cảnh dao kéo chạm vào người. Dù các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được có nhiều cải thiện mới mẻ và hiện đại hơn, có rất nhiều người vẫn “chùn tay” khi nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp.Giữa lúc ấy, phương pháp làm đẹp bằng tiêm Filler nổi lên như một lựa chọn thực sự mới mẻ cho những ai thích nâng mũi nhưng sợ đụng chạm dao kéo. Phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến, giúp chị em sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên mà không chảy máu, không đau đớn, không biến chứng.., càng khiến chị em “sốt xình xịch”. Vậy thực sự, tiêm Filler là gì?
Rộ mốt nâng mũi chỉ bằng tiêm một mũi tiêm filler

Những thay đổi trên chiếc mũi được tiêm Filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn. Chỉ bằng một mũi tên siêu nhỏ, lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.Chính vì sự “thần kỳ” chỉ trong một mũi tiêm như vậy, đã khiến không chỉ người đẹp trong giới showbiz mà cả giới ham làm đẹp cũng tạo thành trào lưu hoành tráng. 2 năm gần đây, nhiều thẩm mỹ viện đề cao phương pháp làm đẹp này. Phương pháp này đã có từ lâu tại Hàn Quốc và sản phẩm được xách tay trực tiếp từ Hàn để người sử dụng có thể yên tâm.H.K, một nam khách hàng tiêm Filler mũi vui vẻ chia sẻ về quá trình thực hiện chất làm đầy để chỉnh sửa chiếc mũi của mình. H.K và người yêu đều đã tiêm “một chút vào mũi” và cảm thấy hài lòng.
Rộ mốt nâng mũi chỉ bằng một mũi tiêm filler

H.K và người yêu đều đã tiêm “một chút vào mũi” và cảm thấy hài lòng.

Rộ mốt nâng mũi chỉ bằng một mũi tiêm filler

Chiếc mũi cao hơn rõ rệt sau khi tiêm filler nâng mũi

Rộ mốt nâng mũi chỉ bằng một mũi tiêm filler

Chất làm đầy Filler cũng được sử dụng trong công nghệ sửa cằm

Theo H.K “Chỉ mất 5-15 phút thôi, cảm giác lúc đầu cũng lo vì sợ đau, nhưng mũi tiêm rất nhỏ, cảm giác như kiến cắn vậy. Tôi không thấy đau, chỉ có điều da ở phần mũi cao lên nên 1-2 hôm đầu hơi tức tức, đến ngày thứ 3 thì bình thường”. H.K cho biết mũi cậu thấp, cậu tiêm vào đường sống phía trên cho mũi cao hơn, còn bạn gái muốn mũi dài hơn nên tập trung tiêm vào phía đầu cho dài và nhọn hơn….”
(Nguồn bài viết: kenh14.vn)
Tiêm chất làm đầy filler là xu hướng làm đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này có ưu điểm lớn là không cần phẫu thuật, không gây đau, không để lại sẹo và không cần nhiều thời gian thích nghi, nghỉ ngơi sau khi thực hiện. Chất làm đầy phổ biến nhất là Juvederm- do tập đoàn Allergan phân phối, đã được chứng minh hiệu quả sau gần 15 triệu ca điều trị trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, Thẩm mỹ bác sĩ Điền là một trong những địa chỉ uy tín đầu tiên tiếp nhận phương pháp làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy. Thẩm mỹ bác sĩ Điền cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như:
– Nâng mũi không cần phẫu thuật
– Độn cằm không cần phẫu thuật
– Xóa nếp nhăn – rãnh nhăn
– Thon gọn hàm
….
>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869
Rộ mốt nâng mũi bằng tiêm Filler
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Gọi ngay