So sánh phương pháp nâng mũi Golden Line Surgiform và nâng mũi Golden Line

Muốn chỉnh sửa dáng mũi, nâng cao sống mũi, thu gọn đầu mũi, cánh mũi nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi Golden Line tại DrD. Nhưng từ khi ra mắt dịch vụ mới nâng mũi Golden Line Surgiform dường như khách hàng lại yêu thích hơn. Vậy hai phương pháp này có gì hơn kém nhau. Chúng ta nên chọn phương pháp nào?

Nâng mũi Golden Line Surgiform và nâng mũi Golden Line có gì giống và khác nhau?

Khác nhau:

mui-5-0

Nâng mũi Golden Line – Nâng mũi bọc cân cơ

Đây là phương pháp phẫu thuật đặc biệt, kết hợp sử dụng sụn nhân tạo Silicon nâng cao sống mũi với phần cân cơ thái dương – được coi là một lớp ĐỆM TỰ THÂN bọc xuyên suốt từ sống mũi xuống đầu mũi.

Nâng mũi Golden Line Surgiform

Thay vì sử dụng chất liệu sụn nhân tạo Silicon và sụn tự thân – cân cơ thái dương, khách hàng sẽ được sử dụng toàn bộ chất liệu sụn sinh học Surgiform trong quá trình phẫu thuật để “biến hình” chiếc mũi của mình. Surgiform vốn được làm 100% từ ePTFE, mềm dẻo hơn Silicon, độ bám tốt, dễ dàng thích nghi với cơ thể, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng.

Nâng mũi Golden Line Surgiform tiết kiệm thời gian tối đa, khách hàng nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi phẫu thuật hơn.

Giống nhau:

mui-6-0

Nâng mũi Golden Line Surgiform và nâng mũi Golden Line đều giải quyết được các vấn đề sau:

Hỗ trợ nâng đẩy độ cao sống mũi đến mức tối ưu.

Hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi, thủng đầu mũi, …những biến chứng có thể gặp khác

Tạo dáng mũi hết sức mềm mại, tự nhiên

Góp phần cố định chắc chắn phần sống mũi, giảm thiểu tối đa hiện tượng vẹo lệch.

Nên chọn nâng mũi Golden Line Surgiform hay nâng mũi Golden Line?

sua-1

ThS.BS Lê Hữu Điền trực tiếp thăm khám cho khách hàng

Về quy trình thăm khám hay phẫu thuật thì hai phương pháp này tương đối giống nhau, có khác nhau chỉ là chất liệu sử dụng trong quá trình nâng mũi. Vì vậy, lựa chọn nâng mũi Golden Line Surgiform hay nâng mũi Golden Line tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Nhưng trước tiên bạn nên đến Thẩm mỹ DrD để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

DrD được trang bị hệ thống hạ tầng cơ sở, máy móc tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ tận tình đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Xinh đẹp là không chờ đợi – Hãy thay đổi nếu bạn muốn!

Thẩm mỹ DrD

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915.81.6869

So sánh phương pháp nâng mũi Golden Line Surgiform và nâng mũi Golden Line
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , ,
Gọi ngay