Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi Bác sĩ Điền

“Sau khi nâng ngực nội soi Bác sĩ Điền, số đo vòng một của tôi đã được cải thiện đáng kể, không còn là “bức tường thành” luôn khiến tôi xấu hổ và ngại ngùng như trước nữa…” – Lan Hương, 28 tuổi, Hà Nội chia sẻ.

Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi Bác sĩ Điền

Vòng một căng tròn với số đo siêu chuẩn làm tôn lên sự quyến rũ, gợi cảm phái nữ

Một năm trước đây, Lan Hương luôn cảm thấy không tự tin với vòng một thiếu đầy đặn của mình. Dù đã bỏ thời gian và tốn nhiều công sức cho các bài tập nâng cơ ngực và kèm theo chế độ ăn uống bổ sung dưỡng chất đúng như được hướng dẫn, bầu ngực của Hương vẫn không có nhiều thay đổi.

“Có lẽ do di truyền nên đã thử nhiều cách mà ngực tôi vẫn không chút xuy xuyển. Công việc của tôi yêu cầu ngoại hình cao, bản thân lại cũng rất thích những loại trang phục quyến rũ nên khuyết điểm này khiến tôi rất ngại ngùng và thiếu tự tin hơn nhiều..”

Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi Bác sĩ Điền

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn sở hữu số đo vòng một như ý

Luôn mong muốn có được ngoại hình gợi cảm hơn, Lan Hương đã quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây cũng là phương pháp cải thiện số đo vòng một nhanh chóng, hiệu quả nhất và là sự lựa chọn của đông đảo chị em.

Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn khác nhau như bạn bè hay qua các diễn đàn trên mạng, Lan Hương đã lựa chọn Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền cho ca phẫu thuật quan trọng này.

“Quyết định làm rồi mới thấy quan trọng nhất là phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và tin cậy. Nhận thấy nâng ngực nội soi Bác sĩ Điền có nhiều phản hồi tích cực, phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng những gì tôi tìm hiểu. Đến gặp và được Ths.Bs Điền tư vấn, tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn…” – Lan Hương hào hứng chia sẻ.

Ths.Bs Lê Hữu Điền là một trong những bác sĩ đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt nam. Đề cao yếu tố an toàn và vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt, Ths.Bs Lê Hữu Điền luôn chú trọng nâng cao tay nghề, học tập và tiếp nhận công nghệ, phương pháp mới cũng như tuân thủ chặt chẽ những yêu cầu nghiêm ngặt do Bộ Y tế quy định.

Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi Bác sĩ Điền

Ths.Bs Lê Hữu Điền đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng

Bên canh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi bác sĩ Điền được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra y tế cũng như gây mê toàn thân, đảm bảo mức độ an toàn cao, cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhất. Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu 1-2 ngày đầu tại bệnh viện, dưới sự quan tâm chu đáo từ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tận tâm, tận tình. Ngoài ra, chất liệu túi độn trong phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu thẩm mỹ lớn như Allergan, Mentor, Polytech…với phiếu bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi Bác sĩ Điền

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra chất lượng túi độn trước khi phẫu thuật

“Trước khi làm thì cũng hơi lo, nhưng làm rồi nghĩ lại thấy nhẹ nhàng lắm. Gây mê xong là không có cảm giác đau hay khó chịu gì. Bác sĩ Điền và nhân viên Viện Thẩm mỹ cũng rất chu đáo. Làm xong một thời gian rồi vẫn gọi điện hỏi han, chăm sóc rất nhiệt tình. Bầu ngực căng tròn, tăng lên 2 số đúng như mong muốn khiến tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm của mọi người tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền…”

Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi Bác sĩ Điền

Sau phẫu thuật, bầu ngực căng tròn, gợi cảm giúp các cô gái tự tin hơn khi diện những trang phục gợi cảm – HÌnh ảnh do khách hàng Bạch Trang cung cấp

>> Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện thẩm mỹ, kinh nghiệm làm đẹp của mình qua hòm mail tuvan.bsdien@gmail.com.

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi Bác sĩ Điền
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , , , , , ,
Gọi ngay