Tạo môi hạt đậu Viện Thẩm mỹ bác sĩ Điền có đẹp không?

“Bác sĩ cho em hỏi tạo môi hạt đậu Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền như thế nào ạ? Em thích đôi môi có viền cong giống như của diễn viên Yoo In Na bên Hàn lắm. Trước giờ cứ tìm cách trang điểm theo mà không được đẹp. Giờ em mới biết cái đó gọi là môi hạt đậu và có thể đến thẩm mỹ viện làm được. Nghe nói Viện Thẩm mỹ bác sĩ Điền có dịch vụ này. Không biết cụ thể là làm như thế nào? Chi phí ra sao ạ?”

Quỳnh Trang, Nguyễn Thái Học – Hà Nội

tạo môi hạt đậu viện thẩm mỹ bác sĩ điền

Đôi môi hạt đậu kiêu kỳ làm nổi bật đường nét, tăng thêm sự quyến rũ cho bạn

Quỳnh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tạo môi hạt đậu Viện Thẩm mỹ bác sĩ Điền. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Môi hạt đậu là một trong những nét đẹp tiêu chuẩn, có nguồn gốc từ Pháp nhưng thực sự trở thành trào lưu nhờ vào các thần tượng, diễn viên Hàn Quốc. Môi hạt đậu tạo nên sự quyến rũ kì lạ với viền môi hơi cong, điểm nhấn nhẹ ở giữa môi trên nhỏ như hạt đậu tăng thêm sự chúm chím, nũng nịu cho đôi môi.

Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu dáng môi gợi cảm này chỉ sau một lần thực hiện tiêm chất làm đầy đơn giản, nhanh gọn mà không cần phẫu thuật phức tạp. Sau khi tiêm tại vị trí đã lựa chọn trên môi, chỉnh sửa và cố định sao cho phần hạt đậu nằm ở chính giữa môi trên, đường viền môi mềm mại và thanh tú, cân xứng và hài hòa.

tạo môi hạt đậu viện thẩm mỹ bác sĩ điền

Bác sĩ xác định vị trí tiêm, lượng tiêm chất phù hợp trước khi thực hiện

Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền được biết đến là địa chỉ tiên phong trong các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nói chung và tạo môi hạt đậu nói riêng. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã rất quen thuộc với các phương pháp này sẽ thực hiện dịch vụ với độ chính xác cao, an toàn và lý tưởng nhất. Bên cạnh đó, chất làm đầy được sử dụng trong dịch vụ là Juvederm – một loại gel tinh thể đã được Cục FDA Mỹ kiểm định và chứng nhận không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận dù sử dụng trong thời gian dài.

tạo môi hạt đậu viện thẩm mỹ bác sĩ điền

Khách hàng được tư vấn cụ thể về dịch vụ

Đặc biệt, Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền mang đến dịch vụ với chi phí cạnh tranh 4 triệu đồng, tạo cơ hội làm đẹp cho đông đảo chị em.

tạo môi hạt đậu viện thẩm mỹ bác sĩ điền

Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền nhận được sự quan tâm, tin cậy của đông đảo khách hàng

Hi vọng phần trả lời trên đây đã trả lời cho những câu hỏi của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869.

Tạo môi hạt đậu Viện Thẩm mỹ bác sĩ Điền có đẹp không?
Đánh giá bài viết
Tags: , , ,
Gọi ngay