Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sửa mũi bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, mũi em khá cao và thon nhưng lại có một điểm trừ là sống mũi có phần gồ lên trông rất thô. Em đã tìm hiểu và quyết định đến Thẩm mỹ Bác sĩ Điền để phẫu thuật nhưng vẫn còn thắc mắc “Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sửa mũi bao nhiêu tiền?”. Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ.

(Kim Dung, Lào Cai)

Trả lời:

Chào bạn Dung, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Thắc mắc “Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sửa mũi giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với trường hợp mũi gồ thì tùy theo nguyên nhân, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

  • Trường hợp sống mũi gồ do phì đại xương, bác sĩ sẽ tiến hành gọt loại bỏ phần sương này bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Trường hợp sống mũi gồ do sụn thì phần sụn phì đại sẽ được cắt gọt, chỉnh hình sao cho hợp lý nhất.
sửa mũi bao nhiêu tiền

Phẫu thuật sửa mũi là biện pháp giải cứu nguy cho rất nhiều phái đẹp

Sau khi phẫu thuật, cắt gọt, chỉnh hình sụn hoặc xương, mũi của bạn sẽ trở nên mềm mại và nữ tính hơn. Với câu hỏi sửa mũi giá bao nhiêu thì tùy thuộc vào tình trạng sống mũi gồ của bạn mà mức chi phí dao động từ 30-35 triệu.

Quy trình sửa mũi diễn ra trong phòng phẫu thuật khép kín nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài nên không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu sắc mà còn sở hữu con mắt thẩm mỹ tinh tế nên toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không để lại sẹo và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

sửa mũi bao nhiêu tiền

Toàn bộ quá trình sửa ,mũi tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền rất nhẹ nhàng, không để lại sẹo và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Với thông tin trên mà Thẩm mỹ Bác sĩ Điền cung cấp trên đây hy vọng bạn Kim Dung sẽ có lời giải đáp cho câu hỏi “Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sửa mũi giá bao nhiêu?”. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn đừng ngần ngại gọi điện  đến số Hotline để được giải đáp kịp thời nhé!

Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sửa mũi bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết
Tags: , , ,
Gọi ngay