Thế nào là nâng ngực an toàn?

Phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp cải thiện số đo vòng một, tạo nét hấp dẫn, cuốn hút cho “phái đẹp” – Đây là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nhưng để có thể phẫu thuật nâng ngực đạt chuẩn an toàn và đẹp tự nhiên, các chuyên gia đầu ngành khuyên khách hàng nên tỉnh táo, tìm hiểu thật cẩn thận, để về sau không phải hối hận.

Ngực nhỏ, thậm chí “phẳng lì” khiến chị em tự ti vào bản thân, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, cản trở không nhỏ tới quá trình sinh hoạt, làm việc. Để sở hữu vòng một căng tròn, đầy đặn, nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực an toàn cần nhiều yếu tố

the-nao-la-nang-nguc-an-toan

Vòng một căng tròn, đầy đặn, thu hút mọi ánh nhìn

Nhưng thế nào là nâng ngực an toàn? Câu hỏi này không phải chị em nào cũng có thể trả lời dễ dàng trả lời được. Phẫu thuật nâng ngực an toàn cần có 4 yếu tố sau:

  • Bác sĩ an toàn

Bác sĩ phải có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm thực hiện phẫu thuật nâng ngực, …Khi bác sĩ giỏi thực hiện phẫu thuật nâng ngực mức độ an toàn và hiệu quả sẽ cao hơn, tỉ lệ biến chứng thấp.

  • Cơ sở, trang thiết bị an toàn

Khách hàng nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại các bệnh viện lớn, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Thêm nữa, phòng phẫu thuật phải vô khuẩn, trang thiết bị y tế đầy đủ, đạt chuẩn của Bộ Y tế.

  • Chất liệu nâng ngực an toàn

Chỉ sử dụng túi gel nâng ngực có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn ISO, EC hoặc FDA, có độ bền cao, dễ thích nghi với cơ thể người, hạn chế tối đa rủi ro co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật.

  • Khách hàng an toàn

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, cải thiện số đo vòng một, sự an toàn của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu. Bác sĩ sẽ làm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật, nhưng bản thân khách hàng cũng cần trình bày rõ ràng, chi tiết những bệnh lý có sẵn của mình để bác sĩ được biết, chuẩn bị các phương án đề phòng, hạn chế biến chứng có thể xảy ra trong hoặc sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Nên phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Đông Đô

Như đã trình bày ở trên, có 4 yếu tố bắt buộc phải có nếu bạn muốn nâng ngực an toàn. Bệnh viện Đông Đô, địa chỉ uy tín để bạn tới thăm khám, tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng.

IMG_5819

ThS.BS thăm khám và trực tiếp phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng

Bệnh viện Đông Đô có hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại, thiết bị Y tế được trang bị đồng bộ, đầy đủ, đạt chất lượng tốt. Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền – tầng 5 Bệnh viện Đông Đô. ThS.BS Lê Hữu Điền có kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành thẩm mỹ, sẽ trực tiếp khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho tất cả mọi khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực an toàn, hãy chat trực tuyến với chúng tôi, gọi theo số hotline 0915.816.869 hoặc tới Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền, tầng 5, Bệnh viện Đông Đô, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Thế nào là nâng ngực an toàn?
5 (100%) 2 votes
Tags: , , , , , , , ,
Gọi ngay