Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ mọc lên hàng loạt với những lời quảng cáo rầm rộ về bác sĩ, kỹ thuật…Điều này khiến các chị em khó khăn trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín cho mình.

thẩm mỹ viện nâng ngực

Khuôn ngực tròn đầy giúp phụ nữ gợi cảm, cuốn hút hơn

Một thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín cần hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để đảm bảo an toàn cho một ca phẫu thuật thành công. Vì vậy, phái đẹp cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định có lựa chọn một địa chỉ làm đẹp.

Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp phép của Bộ y tế

Nâng ngực là một ca đại phẫu khó nên bắt buộc phải được thực hiện tại một thẩm mỹ viện được cấp phép theo tiêu chuẩn của Bộ y tế để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, rất nhiều thẩm mỹ viện nâng ngực không đạt tiêu chuẩn cấp phép nên bạn cần chú ý yếu tố này để tránh “tiền mất tật mang”.

Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện trong bệnh viện

Vì là ca đại phẫu nên nâng ngực phải được thực hiện trong bệnh viện. Do vậy, trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn cần có liên kết với bệnh viện để thực hiện ca phẫu thuật, nơi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại để phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Bác sĩ phải có chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% thành công của ca phẫu thuật. Vì thế, quá trình nâng ngực phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn sâu rộng, đã từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực mới có thể mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Túi độn ngực phải có nguồn gốc xuất xứ

Túi độn ngực mà thẩm mỹ viện đó sử dụng phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chứng nhận của Bộ y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể khách hàng.

thẩm mỹ viện nâng ngực

Túi độn ngực phải rõ nguồn gốc xuất xứ

Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền tự hào là thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn, nơi gửi gắm niềm tin của nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam và thế giới, quá trình nâng ngực được liên kết thực hiện trong bệnh viện uy tín, túi độn được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền cam kết mang lại bộ ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên.

>>>Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ Bác sĩ Điền qua Hotline:0915 81 6869 hoặc
Website:bsdien.com Fanpage:facebook.com/bsdien để được tư vấn và khám miễn phí.

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Gọi ngay