Treo ngực sa trễ bác sĩ Điền – dịch vụ dành cho chị em sau sinh

Nhiều chị em sau khi sinh em bé đã tìm đến dịch vụ treo ngực sa trễ bác sĩ Điền để cải thiện hình dáng và kích thước gò bồng đào, giúp vòng 1 trở nên trẻ trung, tròn đầy như thuở con gái.

Việc cặp tuyết lê nở nang bỗng dưng chảy xệ sau khi sinh nở và cho con bú khiến nhiều chị em “hốt hoảng” và lo lắng tìm cách khắc phục. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, tình trạng này hoàn toàn dễ giải quyết.

treo ngực sa trễ bác sĩ điền

Vòng 1 căng tròn tươi trẻ là mơ ước của nhiều chị em

Hiểu được tâm lý chung của các eva, Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền đã đưa vào hệ thống dịch vụ phương pháp treo ngực sa trễ an toàn, hiệu quả. Tùy vào từng mức độ sa trễ, sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức thẩm mỹ phù hợp nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mức độ sa trễ được phân chia như sau: sa trễ độ 1 – núm vú chảy xệ khoảng 2cm, sa trễ độ 2 – núm vú chảy xệ xuống khoảng 2-5cm, sa trễ độ 3 -núm vú chảy xệ từ 5-10cm và sa trễ độ 4 – chảy xệ trên 10cm.

treo ngực sa trễ bác sĩ điền

Bác sĩ Điền được giới chuyên môn đánh giá cao về tay nghề và tâm huyết

Đối mới mức sa trễ độ 1, bác sĩ Lê Hữu Điền – người có kinh nghiệm thực tiễn dày dặn và trình độ chuyên môn cao, sẽ áp dụng kỹ thuật nâng ngực hình trăng khuyết. Ở mức độ 2, bác sĩ dùng kỹ thuật nâng ngực hình bánh rán, mức độ thứ 3, bác sĩ dùng kỹ thuật nâng ngực hình kẹo mút và ở mức độ nặng nhất, bác sĩ phải can thiệp xử lý bằng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình mỏ neo.

treo ngực sa trễ bác sĩ điền

Khách hàng được gây mê trước khi phẫu thuật

Toàn bộ thời gian thực hiện kéo dài khoảng 60-120 phút trong phòng mổ vô trùng theo đúng  quy chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng được gây mê với liều lượng vừa đủ bởi bác sĩ giỏi, nên sẽ không cảm thấy đau khi phẫu thuật.

Những can thiệp của bác sĩ rất nhẹ nhàng, đảm bảo vết sẹo nhỏ, mờ dần theo thời gian, không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của bầu ngực. Sau khi treo ngực sa trễ bác sĩ Điền, khách hàng sẽ có dáng ngực tròn đầy, trẻ trung, tươi mới như thuở con gái. Kích thước ngực mới hài hòa với cơ thể và tôn lên đường cong cơ thể, giúp chị em tự tin diện các trang phục yêu thích mà không còn e ngại hay lo lắng nữa.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Treo ngực sa trễ bác sĩ Điền – dịch vụ dành cho chị em sau sinh
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , ,
Gọi ngay