Trương Mỹ Nhân đẹp lên nhờ những phương pháp thẩm mỹ nào?

Mặc dù thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng khi những hình ảnh ngày trước được tiết lộ, nhiều nghi án cho rằng Mỹ Nhân đã độn trán và sửa cằm…

Trương Mỹ Nhân

Hình ảnh khi còn bé của người đẹp Trương Mỹ Nhân

Mỹ nhân

Mỹ Nhân luôn sử dụng làn da trắng làm lợi thế để diện những thiết kế váy áo màu sắc gợi cảm.

Hình ảnh khi còn bé của người đẹp Trương Mỹ Nhân đang được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội. Trong hình, Người mẫu trẻ châu Á 2015 với thân hình ốm và khá đen với mái tóc theo phong cách tomboy. Nếu nhìn kỹ có thể thấy các nét trên khuôn mặt của Mỹ Nhân thật khác xa so với bây giờ, tuy rằng thừa nhận việc thẩm mỹ mũi nhưng có rất nhiều nghi án xung quanh việc Mỹ Nhân đã đi độn cằm và độn trán…. Cùng xem những hình ảnh mà chúng tôi so sánh dưới đây để xem người đẹp của chúng ta đã sử dụng phương pháp thẩm mỹ nào để “lột xác” cho bản thân nhé.

* Tắm trắng 
Mỹ Nhân là người đẹp đi theo xu hướng làn da trắng sứ, cô cũng không ngần ngại thay nước da vốn ngăm đen của mình bằng một làn da trắng mịn, cũng theo chân đàn chị Ngọc Trinh, Mỹ Nhân luôn sử dụng làn da trắng làm lợi thế để diện những thiết kế váy áo màu sắc gợi cảm.

* Nâng mũi
Giải vàng người mẫu trẻ châu Á Trương Mỹ Nhân thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ giúp cô thêm tự tin, tràn đầy năng lượng khi tham dự cuộc thi tại Hàn Quốc. Khi được hỏi về việc giấu giếm hay công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ, Mỹ Nhân đã thẳng thắn trả lời rằng: “Việc giấu hay công khai thẩm mỹ, theo tôi tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Bản thân tôi nghĩ làm đẹp không có gì đáng xấu hổ để giấu. Trước đây, mũi của tôi không được cao, cánh mũi bè, kém thọn gọn, vì vậy tôi đã tạo hình sống mũi, thu gọn đầu mũi với bác sĩ Hàn Quốc. Do công việc người mẫu, diễn xuất liên tục phải xuất hiện ở chỗ đông người, tôi cũng đã phun thêu để lông mày đều, đẹp tự nhiên, tiết kiệm thời gian trang điểm”.
mỹ nhân

Hình ảnh của Mỹ Nhân trước và sau

mỹ nhân

Hình ảnh của Mỹ Nhân trước và sau 2

Có thể thấy rằng việc sửa mũi đã gần như giúp nhan sắc của cô thay đổi hoàn toàn.
* Độn trán & tẩy tóc con 
Lục lại những hình ảnh hồi năm 2012 – khi mới bước chân vào giới người mẫu, có thể thấy nhược điểm của Mỹ Nhân không chỉ là sống mũi tẹt mà phần trán còn thấp và dễ lộ nếp nhăn khi cười hay cử động khuôn mặt, có lẽ chính vì nhược điểm này mà Mỹ Nhân đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ độn trán và tẩy tóc con để có được vẻ trẻ trung và tạo hiệu ứng giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn.
Trương Mỹ Nhân

Hình ảnh của Mỹ Nhân trước và sau 3

Hình ảnh so sánh có thể thấy rõ ràng phần trán đã có sự thay đổi rõ rệt, chiếc trán hiện tại cao, tròn và căng mịn hơn.
Trương Mỹ Nhân

Hình ảnh của Mỹ Nhân trước và sau 4

Đồng thời phần tóc con quá nhiều trên trán cũng được “làm sạch” để giúp khuôn mặt thoáng và trẻ trung.
* Độn cằm
Mỹ Nhân trước đây vốn có gương mặt tròn với phần cằm hơi vuông. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cằm Mỹ Nhân thon, gọn hơn, gương mặt tạo hình chữ V hoàn hảo. Mặt chữ V được các người đẹp châu Á đặc biệt yêu thích và có nhiều người sẵn sàng đi gọt cằm, độn cằm để có được gương mặt mơ ước.
mỹ nhân

Hình ảnh của Mỹ Nhân trước và sau 5

Cùng với sự thay đổi của chiếc mũi, trán cao thì chiếc cằm cũng dần nhọn và thon hơn.
Trương Mỹ Nhân đẹp lên nhờ những phương pháp thẩm mỹ nào?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , , ,
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

Hotline
0915 81 6869

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Bảo hành vĩnh viễn
Gọi ngay