Tư vấn địa điểm nâng mũi, nâng ngực cho Việt kiều về nước

Việt kiều hồi hương đón Tết và tận dụng thời gian để làm đẹp không còn là chuyện quá xa lạ. Nhưng việc lựa chọn một địa điểm lý tưởng, uy tín để thực hiện phẫu thuật vẫn là băn khoăn của rất nhiều chị em. Bài viết này sẽ tư vấn địa điểm nâng mũi, nâng ngực cho Việt kiều, giúp chị em có quyết định sáng suốt và dễ dàng hơn.

Tư vấn địa điểm nâng mũi, nâng ngực cho Việt kiều về nước

Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền là sự lựa chon hàng đầu cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Thống kê cho thấy những năm gần đây, số lượng người Việt ở nước ngoài hồi hương làm đẹp ngày càng tăng. Trong đó, những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn là phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ hay phun xăm thẩm mỹ…Đây cũng là những dịch vụ có mức phát triển vượt bậc tại Việt Nam, với sự cải tiến cả về cách thức thực hiện cũng như chất liệu, máy móc hỗ trợ. Nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ cũng được mở ra để đáp ứng nhu cầu của đông đảo chị em. Trong đó, Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền là một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều chị em Việt kiều.

Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền  – địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín cho Việt kiều

“Tôi nghĩ điều quan trọng không phải là làm ở nước ngoài hay trong nước mà ở đâu có thể đảm bảo an toàn và chất lượng nhất cho mình. Không phải cứ là bác sĩ nước ngoài thì mới giỏi. Tôi đã đến Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền để nâng mũi S line và nâng ngực nội soi. Kết quả khiến tôi không hề hối tiếc về sự lựa chọn của mình. Bác sĩ Điền làm rất đẹp và tự nhiên, hậu phẫu cũng rất chu đáo…” – Chị Cecilia Nguyễn (30 tuổi, Việt kiều Úc) tâm sự.

Tư vấn địa điểm nâng mũi, nâng ngực cho Việt kiều về nước

Khách hàng được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền

“Quyết định về nước  để nâng ngực lần này tôi cũng rất băn khoăn nên cũng lựa chọn rất kĩ. Sau khi tìm hiểu các cơ sở làm đẹp trong nước, tôi quyết định đến Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền để làm đẹp đón Tết” – Viên San (26 tuổi, Việt kiều Mỹ).

Cũng theo Viên San, quá trình thăm khám, thực hiện cũng như hậu phẫu tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền được thực hiện rất chu đáo. Với gói dịch vụ cao cấp, Viên San được tận hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại bệnh viện Vinmec cùng nhiều ưu đãi khác.

Tư vấn địa điểm nâng mũi, nâng ngực cho Việt kiều về nước

Phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bên cạnh đó, thực hiện phẫu thuật tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, khách hàng được trực tiếp gặp gỡ, thăm khám bởi Th.Bs Lê Hữu Điền và kiểm tra chất liệu độn ngực, nâng mũi cùng phiếu bảo hành từ 10 năm đến trọn đời. Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên hài hòa, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi cao thanh tú, bầu ngực căng tròn hoàn hảo góp phần tôn lên đường cong quyến rũ cho cơ thể với mức chi phí cạnh tranh, lý tưởng.

Tư vấn địa điểm nâng mũi, nâng ngực cho Việt kiều về nước

Bầu ngực căng tròn, khuôn mặt với các đường nét hài hòa lý tưởng cho chị em thêm tự tin, xinh đẹp – Hình ảnh do khách hàng Bạch Trang cung cấp

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Tư vấn địa điểm nâng mũi, nâng ngực cho Việt kiều về nước
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , , , ,
Gọi ngay