Việt kiều về nước nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?

Một tháng trước Tết Âm lịch 2016, rất nhiều chị em Việt kiều đã lựa chọn về nước để thẩm mỹ. Vậy, Việt kiều về nước nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?

Việt kiều về nước nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?

Nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn mỗi dịp trước Tết

Chị em Việt kiều nô nức về nước phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ nên chi phí không hề nhỏ. Bên cạnh đó, thủ tục thực hiện tại các bệnh viện lớn ở nước ngoài không hề đơn giản. Đó có lẽ là lý do tại sao rất đông chị em Việt kiều quyết định tranh thủ thời gian nghỉ Tết âm lịch về nước để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, “tân trang” vòng một trước khi trở lại xứ người làm việc.

Hàng năm, một tháng trước Tết, các địa chỉ thẩm mỹ trong nước đón tiếp rất nhiều khách hàng là Việt kiều đến thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Những khách hàng này thường chỉ có thời gian nghỉ ngơi ngắn tại Việt Nam. Do vậy, việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, giúp đảm bảo kết quả nâng ngực tốt nhất và hạn chế mọi rủi ro không mong muốn là rất quan trọng.

Việt kiều về nước nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?

Bầu ngực căng tròn, gợi cảm cho chị em thêm quyến rũ – Hình ảnh do khách hàng Bạch Trang cung cấp 

Việt kiều về nước nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào đẹp nhất?

Đối với phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ thẩm mỹ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp, vị trí và kích cỡ túi độn phù hợp cũng như tiến hành phẫu thuật một cách nhẹ nhàng nhất.

Tại Việt Nam, Ths.Bs Lê Hữu Điền – Giám đốc Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền được biết đến là một trong những bác sĩ thẩm mỹ có uy tín và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em. Bên cạnh 15 năm kinh nghiệm và thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến, Ths.Bs Lê Hữu Điền luôn chú trọng cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới và rèn luyện nâng cao tay nghề. Với thao tác chuẩn xác, tinh tế, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo.

Việt kiều về nước nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?

Ths.Bs Lê Hữu Điền là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam

Bên cạnh đó, thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, khách hàng được đảm bảo quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản với các bước: thăm khám, tư vấn, đo vẽ thẩm mỹ, gây mê và hậu phẫu chu đáo. Phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Quá trình gây mê do bác sĩ chuyên khoa thực hiện và theo dõi bởi máy móc tân tiến nhất. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chỉ dẫn chăm sóc đầy đủ và chi tiết, giúp rút ngắn thời gian hậu phẫu. Sau khoảng 1-2 tuần, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với bầu ngực căng tròn, đầy đặn mà không kém phần hài hòa với hình dáng cơ thể và đi lại bình thường.

“Tôi vừa từ Mỹ về cách đây 3 tuần. Được bạn bè giới thiệu nên tôi tìm đến Ths.Bs Lê Hữu Điền để phẫu thuật nâng ngực nội soi. Không phụ lòng mong đợi, tôi rất hài lòng với kết quả hiện nay. Ngực sau khi nâng rất đẹp và đặc biệt là không hề đau nhức gì. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bác sĩ Điền cho các chị em khác…” (chị Hoàng Lan, 33 tuổi, Việt kiều Mỹ)

Việt kiều về nước nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?

Khách hàng được tư vấn, kiểm tra chất lượng và phiếu bảo hành túi độn trước khi phẫu thuật

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Việt kiều về nước nên nâng ngực nội soi bác sĩ nào?
5 (100%) 1 vote
Tags: , , , , , , ,
Gọi ngay