Xóa mặc cảm mũi thấp, tẹt nhờ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Chiếc mũi thấp, tẹt khiến cho khuôn mặt thiếu đi sự hài hòa, không có điểm nhấn. Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này, sở hữu chiếc mũi cao thanh tú tự nhiên hơn.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

chiếc mũi cao thanh tú tự nhiên hơn

Mũi thấp, tẹt gần như được coi là điểm đặc trưng về ngoại hình của người Việt Nam nói riêng và  người châu Á nói chung. Trong khi đó, chiếc mũi ở vị trí trung tâm, ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp tổng thể và sự hài hòa giữa các đường nét trên gương mặt.

Để nâng cao sống mũi, phẫu thuật nâng mũi là phương pháp quen thuộc nhất. Tuy nhiên, mức chi phí cao, thời gian thực hiện cũng như hồi phục lâu khiến  nhiều chị em ngại ngần với phương pháp này.

Các chuyên gia thẩm mỹ đã nắm bắt nhu cầu này, nghiên cứu và phát triển phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy nhanh gọn, an toàn và cho hiệu quả tức thời.

Chất làm đầy sử dụng trong dịch vụ là gì?

Chất làm đầy đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay thuộc dòng sản phẩm Juvederm, đến từ thương hiệu danh tiếng Allergan – Pháp. Juvederm có nguồn gốc tự nhiên, cấu tạo giống như acid Hyaluronic có sẵn trong cơ thể con người. Mức độ an toàn của chất này đã được kiểm định và chứng nhận bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ FDA.

juvederm-chat-lam-day-an-toan-hieu-qua (2)

Juvederm đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép sử dụng

Dịch vụ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại Thẩm mỹ bác sĩ Điền

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ bác sĩ Điền đã ghi dấu ấn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ bác sĩ Điền được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản với các bước:

  • Thăm khám và tư vấn: xác định liều lượng, vị trí cần tiêm phù hợp dựa trên độ cao sống mũi hiện tại và khuôn mặt tổng thể.
  • Đánh dấu vị trí tiêm
  • Tiến hành gây tê
  • Tiêm Juvederm bằng mũi kim siêu nhỏ, không gây đau hay để lại dấu vết thẩm mỹ.
Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Juvederm được tiêm vào vùng mũi bằng mũi kim siêu nhỏ, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Ngay sau khi thực hiện lần đầu tiên, khách hàng đã có thể nhận thấy kết quả rõ rệt. Sống mũi được đẩy cao một cách tự  nhiên, không để lại sẹo và hài hòa hoàn hảo với tổng thể gương mặt. Không những thế, toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong khoảng 10-15 phút, dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, chính xác và tinh tế. Chiếc mũi sau khi tiêm chất làm đầy sẽ không còn thấp tẹt xấu xí mà trở nên thanh tú, sống mũi cao đầy tự nhiên, tôn lên các đường nét đẹp khác trên khuôn mặt.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Xóa mặc cảm mũi thấp, tẹt nhờ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , ,
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

Hotline
0915 81 6869

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Bảo hành vĩnh viễn
Gọi ngay