Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3 bí quyết nâng ngực đầy đặn và săn chắc

Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến hình dáng của bầu ngực như mang thai, tuổi tác, tăng cân hay giảm cân…3 bí quyết nâng ngực đầy đặn và săn chắc dưới đây sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn.

3 bí quyết nâng ngực đầy đăn và săn chắc

Sở hữu bầu ngực đầy đặn, săn chắc là mơ ước của mọi người phụ nữ

Những lý do hàng đầu khiến một người phụ nữ muốn làm tăng số đo vòng một có thể kể đến là khiến họ gợi cảm hơn, dễ dàng lựa chọn các loại trang phục quyến rũ hay để thu hút những người khác giới. Thực hiện theo những bí quyết nâng ngực đầy đặn và săn chắc dưới đây, bạn không những có thể làm tăng số đo mà còn giúp cho bầu ngực có được sự săn chắc, căng tròn.

Các bài tập đẩy cơ ngực

Nhiều bài tập thể dục có thể giúp bạn cải thiện hình dáng bầu ngực. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn cần phải có chế độ luyện tập bài bản và điều độ.

Một số bài tập tại nhà bạn có thể áp dụng ngay là:

Chống đẩy

3 bí quyết nâng ngực đầy đăn và săn chắc

Bài tập chống đẩy đơn giản có thể thực hiện tại nhà

Ép cơ ngực

3 bí quyết nâng ngực đầy đăn và săn chắc

Cùng với một chiếc tạ đơn, bạn nên tập theo phương pháp này đều đặn

Massage ngực

Việc massage ngực thường xuyên có thể giúp bạn có được số đo vòng một như ý. Để nâng cao hiệu quả của bí quyết nâng ngực đầy đặn và săn chắc, bạn có thể sử dụng thêm một số loại kem dưỡng hoặc kem massage có tác dụng làm nóng, kích thích sự vận động của các cơ ngực.

3 bí quyết nâng ngực đầy đăn và săn chắc

Massage ngực là phương pháp đơn giản mà bạn có thể tranh thủ thực hiện bất cứ khi nào

Phẫu thuật nâng ngực

Nếu như hai phương pháp trên yêu cầu sự kiên nhẫn và đều đặn thì phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn với số đo như mong muốn chỉ sau một lần thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là sử dụng các loại túi độn đưa vào bên trong vùng ngực để đẩy cơ ngực lên cao. Phương pháp này ngày càng được cải thiện cả về chất lượng, hiệu quả và mức độ an toàn cao hơn nhờ sự “nâng cấp” của các chất liệu, hình dáng túi độn và “công nghệ” nâng ngực và các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ. Giờ đây, bạn chỉ mất 90-120 phút cho một ca phẫu thuật và nghỉ ngơi trong khoảng 2-3 ngày là đã có thể hoàn toàn tự tin với số đo vòng một lý tưởng, hoàn hảo hơn.

Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay ở mức 60-80 triệu đồng. Để đạt được kết quả nâng ngực tự nhiên và an toàn nhất, bạn nên thực hiện phẫu thuật tại những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, có giấy  phép hoạt động do Bộ Y tế cấp và đặc biệt là phẫu thuật phải được tiến hành tại bệnh viện.

Trong đó, Thẩm mỹ DrD đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em bởi không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên mà còn có đôi ngũ bác sĩ tay nghề cao, đứng đầu là Ths. Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Với chi phí phù hợp, cạnh tranh, Thẩm mỹ DrD đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất.

3 bí quyết nâng ngực đầy đăn và săn chắc

Ths.Bs Lê Hữu Điền là một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

 

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người