Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Bác sĩ Lê Hữu Điền chủ trì chương trình đào tạo tiêm chất làm đầy

Ngày 28/8/2015 vừa qua, ThS.BS Lê Hữu Điền đã chủ trì chương trình đào tạo về kỹ thuật tiêm chất làm đầy Juvederm trong tạo hình vùng cằm, với vai trò là người hướng dẫn chính cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác.

ThS.BS Lê Hữu Điền tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động trong ngành, Bác sĩ Lê Hữu Điền không ngừng tu nghiệp hay tham gia các hội thảo, hội nghị tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Singapore, Hongkong, Thai Lan…

bac-si-le-huu-dien-chu-tri-chuong-trinh-dao-tao-tiem-chat-lam-day

Chương trình đào tạo về kỹ thuật tiêm cằm có sự tham gia của nhiều bác sĩ đến từ nhiều cơ sở y tế và làm đẹp.

Đối với lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật, bác sĩ Điền đã tham gia chương trình đào tạo của hãng chất làm đầy Juvederm và nhận định rằng: đây chính là sản phẩm làm đẹp hoàn hảo trong tương lai, bởi có tính định hình tốt, và thời gian duy trì hiệu quả lên tới 2 năm vượt trội so với rất nhiều sản phẩm thông thường khác. Đặc biệt sự kiểm định và chứng nhận của FDA Hoa Kỳ về độ an toàn của Juvederm với sức khỏe cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng thêm tin tưởng và yên tâm khi sử dụng. Nhất là trong thời điểm hiện tại, khi ngày càng nhiều cơ sở thẩm mỹ do đề cao lợi nhuận mà sử dụng các loại chất làm đầy pha tạp, kém chất lượng, thì buổi đào tạo về chất làm đầy Juvederm bởi Bác sĩ Điền cũng góp phần quan trọng trong việc nâng cao y đức trong nghề.

bac-si-le-huu-dien-chu-tri-chuong-trinh-dao-tao-tiem-chat-lam-day-2

Bác sĩ Điền giới thiệu phương pháp tiêm cằm 6 điểm.

Trong buổi đào tạo kỹ thuật tiêm tạo hình cằm, bác sĩ Điền đã chia sẻ với các bác sĩ thẩm mỹ những kiến thức chuyên sâu, bài bản, và cả kinh nghiệm cá nhân về việc định lượng, thao tác tiêm đạt chuẩn, cho kết quả tối ưu ở mọi khách hàng. Nhờ công năng chính là làm đầy các vùng thiếu hụt trên khuôn mặt trong nháy mắt, chất làm đầy Juvederm được ứng dụng đa dạng trong các phương pháp nâng mũi, làm đầy thái dương, tạo hình môi… và đặc biệt được ưa chuộng là độn cằm không phẫu thuật. Đối với những dáng cằm ngắn, lẹm hoặc thiếu cân đối, thì chỉ cần một lượng Juvederm tương ứng, với thao tác tiêm chuẩn xác, kỹ thuật nắn chỉnh tạo hình khéo léo của bác sĩ, bạn sẽ hoàn toàn có được dáng mặt V line đúng chuẩn. Khách hàng trải nghiệm tiêm cằm bằng chất làm đầy nhờ đó sẽ có được khuôn mặt thanh thoát mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau.

bac-si-le-huu-dien-chu-tri-chuong-trinh-dao-tao-tiem-chat-lam-day-3

Bác sĩ Điền đo vẽ tỉ lệ gương mặt cho khách hàng trước khi tiến hành tiêm cằm.

Tham gia buổi đào tạo chuyên đề còn có một số khách hàng đã được trực tiếp trải nghiệm phương pháp tiêm cằm bằng juvederm, với kỹ thuật thực hiện bởi chính Bác sĩ Điền. Bạn Đinh Diệu Linh (Hà Nội, 19 tuổi) sở hữu chiếc cằm ngắn và to, sau khi tiêm Juvederm, chiếc cằm của Linh trở nên thon dài hơn, khiến gương mặt thanh thoát và hài hòa như ý muốn. Bạn Linh cho biết: “Mình thấy phương pháp này có thời gian thực hiện khá nhanh, và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng nên rất thuận tiện cho những người bận rộn. Ngày hôm sau mình sẽ đi du lịch với bạn bè và tự tin khoe với mọi người thấy chiếc cằm mới của mình. Thực sự mình rất tin tưởng tay nghề các bác sĩ ở đây, mình sẽ còn quay lại gặp bác sĩ Điền để phẫu thuật nâng mũi nữa.”

bac-si-le-huu-dien-chu-tri-chuong-trinh-dao-tao-tiem-chat-lam-day-4

Khách hàng Kiều Phương Lan đang được bác sĩ Điền tiêm cằm.

Một trường hợp khác cũng thực hiện tiêm Juvederm tạo dáng cằm ngay trong buổi đào tạo là bạn Kiều Phương Lan (Hà Nội,  24 tuổi) cho biết: “Sáng nay mình vừa mới tới Thẩm mỹ DrD phun mí xong, kết quả rất đẹp, nên đến buổi chiều mình đã đăng ký tham gia tiêm cằm luôn. Quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng và không hề đau. Sắp tới, mình sẽ nhờ bác sĩ Điền sửa lại mũi, vì mũi mình lúc trước có nâng ở một cơ sở thẩm mỹ khác nhưng bây giờ bị tụt chất liệu nên trông không được tự nhiên nữa. Nhìn chng, kết quả của buổi làm đẹp hôm nay làm mình rất hài lòng”.

Một khách hàng trung tuổi đã từng có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ ở nhiều nơi cũng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào tài năng của bác sĩ Điền. Cô Ngô Tuyết Lan (Hà Nội, 54 tuổi) chia sẻ: “Cô bắt đầu tiêm chất làm đầy để làm đẹp gương mặt ở bác sĩ Điền từ những năm 2006 – 2007. Hôm nay cô đến tiêm cằm để cải thiện phần cằm bị lõm, giúp gương mặt đầy đặn hơn. Bác sĩ Điền tiêm chất làm đầy rất giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm nên mỗi khi có nhu cầu làm dịch vụ này cô đều đến bác sĩ Điền.”

Đặc biệt, đối với các bác sĩ thẩm mỹ, buổi đào tạo chuyên đề của Juvederm là cơ hội lớn để học hỏi, trau dồi chuyên môn trực tiếp và nâng cao tay nghề từ một Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trong ngành như Bác sĩ Điền. Đồng thời, đây cũng là dịp để Bác sĩ Điền góp phần nhân rộng những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả để khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn cho sắc đẹp và sức khỏe.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người