Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Các Adam của TM.DrD tổ chức 20-10 “ấm cúng” cho các Eva xinh đẹp

Ngày 20-10 – ngày của “phái đẹp”, các nam nhân DrD đã bí mật tổ chức một bữa tiệc Piza & Chicken, Fruit & Cakes vô cùng “ấm cúng” dành tặng các chị em. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc ngọt ngào của cánh mày râu khiến không ít chị em xao xuyến…

Các chị em vô cùng cảm động trước tấm chân tình của các anh em nha

Mỗi năm chỉ có một ngày 20/10 để các anh trai “có cơ hội” tặng hoa, tặng quà và chúc mừng chị em, nên đương nhiên đội ngũ mỹ nam của TM.DrD không thể để vuột mất thời cơ ngàn vàng này rồi. Các anh đã họp bàn tròn, cùng nhau làm 1 Mini party ấm cúng, nhưng cũng hết sức “hoành tráng” với đủ loại món ăn yêu thích của phái đẹp: hoa quả, bánh ngọt, pizza, gà rán….để “gây bất ngờ” cho chị em. Phái đẹp “ngất ngây”, cảm động trước tấm lòng chân thành của các Adam, ăn uống no say và cười không ngớt cả ngày.

Team phòng mổ vì quá bận rộn nên bắt đầu bữa tiệc…hơi muộn

Không quá lời nếu chúng tôi nói công ty là ngôi nhà thứ 2, là nơi có những người đồng nghiệp thân thương, luôn bên cạnh hỗ trợ mình, như anh chị em ruột thịt trong nhà.

To tiếng với nhau – CÓ.

Nhiều lúc cãi nhau – CÓ

Bất đồng quan điểm – CÓ

Dỗi hờn vu vơ – CÓ

Bị cấp trên mắng – CÓ

Tự ái, bi quan – CÓ

…..

Nhưng những cảm xúc ấy chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn là tiêu tan, bởi chúng tôi biết “bát đũa còn có lúc xô”, cãi nhau, giận nhau này kia chỉ là để hiểu thêm về nhau, sẵn sàng chấp nhận nhau hoặc tự thay đổi vì nhau.

Anh cả đại diện nam nhân DrD tặng hoa cho chị em trong nhà. Yêu thương nhiều lắm ạ

Sếp Lê Hữu Điền – người anh cả của DrD, phải chịu rất nhiều áp lực trong công việc và nhất là …phải chịu những đứa em “trái tính trái nết” – mỗi đứa một kiểu. Nhưng không sao sếp nhỉ, vì quan trọng chúng ta là một gia đình và chúng em một lòng một dạ vì anh, cùng anh xây dựng TM.DrD ngày càng lớn mạnh!

Nói bằng lời, hay viết vài lòng khó có thể nói hết tình cảm của anh chị em trong đại gia đình DrD dành cho nhau. Chỉ qua đây, chị em TM.DrD xin được một lần nữa gửi lời cảm ơn các nam nhân đẹp trai. Và xin chúc tất cả khách hàng của TM.DrD SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – XINH ĐẸP VÀ THÀNH CÔNG

Thẩm mỹ DrD

Địa chỉ: số 5 Xã Đàn – Đống – HN

Hotline: 0915.81.6869

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người