Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Các khắc phục nhược điểm cho những người gò má cao

Những người gò má cao thường được đánh giá là có tướng số không tốt, và không gây được nhiều thiện cảm với mọi người. Ngày nay, với phương phấp thẩm mỹ hạ gò má cao tại Thẩm mỹ DrD, các chị em sẽ có cơ hội cải thiện hình dáng gương mặt, và sở hữu vẻ ngoài cân đối, thanh tú hơn.

Các khắc phục nhược điểm cho những người gò má cao

Gò má cân đầy đặn, hài hòa khiến gương mặt nhẹ nhàng, nữ tính và cuốn hút hơn

Chi phí cho dịch vụ phẫu thuật hạ gò má cao là 60 triệu.

Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện, đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Đây là phẫu thuật thuật khó, kỹ thuật thực hiện phức tạp và đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, cũng như kinh nghiệm thẩm mỹ dày dặn.

Khi hạ thấp gò má, bác sĩ phải đảm bảo hai bên mặt cân xứng nhau, mức độ hạ thấp gò má vừa phải, tạo nên tổng thể hài hòa khiến gương mặt nhẹ nhàng, nữ tính là cuốn hút hơn.

Các khắc phục nhược điểm cho những người gò má cao

Khách hàng tư vấn dịch vụ làm đẹp với bác sĩ Điền tại Hội thảo thẩm mỹ

Tại Thẩm mỹ DrD, phẫu thuật hạ thấp gò má được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.  Ngoài ra, tay nghề của ThS.BS Lê Hữu Điền cũng rất khéo léo, chuyên nghiệp do được đào tạo bài bản tại Đại học Y Hà Nội và quá trình công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong cả nước cộng với thời gian tu nghiệp ở nước ngoài.

Bác sĩ Điền là chuyên gia thẩm mỹ có tiếng tại Hà Nội và được nhiều khách hàng tin tưởng. Trong suốt thời gian làm việc và giúp chị em phụ nữ có được vẻ đẹp hoàn hảo như ý, bác sĩ Điền đã khiến nhiều cô gái vịt hóa thiên nga, mang lại cho các eva sự tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống.

Các khắc phục nhược điểm cho những người gò má cao

Bác sĩ Điền tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn. Thao thác nhẹ nhàng, chuẩn xác

Đối với những người gò má cao, bác sĩ Điền sẽ thăm khám và đo vẽ các chỉ số gương mặt, tính toàn tỷ lệ một cách chính xác nhất dựa trên các tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại, sau đó mới tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện nên khách hàng yên tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Quá trình phẫu thuật không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người