Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cắt mí bác sĩ Điền tại Đông Đô loại bỏ sụp mi hiệu quả

Đôi mắt của một người trước và sau 30 tuổi có nhiều thay đổi, không ít trường hợp sở hữu “cửa sổ tâm hồn” long lanh khi còn trẻ nhưng đến độ tuổi lão hóa lại gặp tình trạng sụp mi, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và khiến gương mặt có phần mệt mỏi, già nua. Các khắc phục hiệu quả nhất là cắt mí bác sĩ Điền tại Đông Đô.

1. Trước và sau tuổi 30, nếp mí thay đổi như thế nào?

cat-mi-bac-si-dien-tai-dong-loai-bo-sup-mi-hieu-qua

Tuổi tác là tác nhân khiến đôi mắt trở nên lão hóa và già nua

Bước sang tuổi 30, hầu như ai cũng phải đối mặt với hiện tượng lão hóa da với mức độ nhiều hay ít khác nhau. Kể cả người mắt một mí hay hai mí thì khi đến độ tuổi này cũng sẽ thấy các tình trạng sau:

  • – Da mí trên lỏng lẻo, gây hiện tượng sụp mi, ảnh hưởng đến thị lực. Sụp mi là một thuật ngữ y khoa miêu tả tình trạng mi mắt trên sa xuống thu hẹp tầm nhìn, cản trở diện đồng tử một phần hay hoàn toàn.
  • – Da thừa tạo nếp nhăn quanh mắt hay còn gọi là nếp chân chim
  • – Bọng mỡ mi mắt trên và dưới khiến ánh mắt mỏi mệt, già nua. Bọng mỡ do sự tích tụ mỡ và sự suy giảm độ chắc của dây chằng và cơ cũng như sự suy giảm độ đàn hồi của da làm mắt trũng xuống
  • – Chảy xệ mi dưới: xảy ra ở người cao tuổi.
cat-mi-bac-si-dien-tai-dong-loai-bo-sup-mi-hieu-qua

Bác sĩ Điền phân tích sự khác biệt giữa các phương pháp cắt mí cho khách hàng

2. Cắt mí bác sĩ Điền tại Đông Đô mang lại ánh nhìn trẻ trung cuốn hút

Đối với tình trạng sụp mi, không có phương pháp nào hiệu quả hơn phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí. Kỹ thuật cắt mí tiên tiến hiện nay cho phép loại bỏ da thừa và bọng mỡ mắt ngay trong một lần thực hiện. Ngoài ra, với những người có mắt một mí hoặc mí lót thì cắt mí cũng là cơ hội mang đến đôi mắt 2 mí với nếp mí to rõ nét và có hồn.

Trong các cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này, Thẩm mỹ DrD là địa chỉ đáng tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiện nay Viện thẩm mỹ đang hợp tác với Bệnh viện Đông Đô tại số 5 Xã Đàn.

cat-mi-bac-si-dien-tai-dong-loai-bo-sup-mi-hieu-qua

Kết quả sau cắt mí mini open đẹp long lanh của cô gái 9x tại Thẩm mỹ DrD – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hầu hết mọi người đều biết tới Đông Đô là bệnh viện đa khoa có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Còn Thẩm mỹ DrD được điều hành bởi chuyên gia có tâm và có tầm trong lĩnh vực làm đẹp – ThS.BS Lê Hữu Điền.

Hiện có hai phương pháp cắt mí mọi người có thể lựa chọn: đó là cắt mí thường và cắt mí mini open – phương pháp chỉ có duy nhất tại Thẩm mỹ DrD. Cắt mí thường là phương pháp dành cho những người nhiều tuổi, tình trạng sụp mí nặng và nhiều da thừa. Trong khi đó, cắt mí mini open dành cho những bạn trẻ tuổi hơn muốn kết hợp tạo mắt 2 mí đồng thời loại bỏ bọng mỡ mắt để ánh nhìn thêm trẻ trung, cuốn hút.

Cắt mí ở số 5 Xã Đàn hay cắt mí tầng 5 Đông Đô chắc chắn mang lại kết quả thẩm mỹ ưng ý cho mọi người. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi trải nghiệm quy trình chăm sóc trước, trong và sau phẫu thuật chu đáo, nhẹ nhàng. Quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và không lộ sẹo thẩm mỹ.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cắt mí tại Bệnh viện Đông Đô, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người