Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ: Gọt mặt ở đâu đẹp?

“Em muốn gọt mặt cho thon gọn hơn mà không biết làm ở đâu cho đẹp và an toàn?” là một trong những câu hỏi thường gặp trong các diễn đàn thẩm mỹ. Vậy, gọt mặt ở đâu đẹp?

Gọt mặt ở đâu đẹp

Gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn là thắc mắc của nhiều chị em

Gọt mặt ở đâu đẹp?

“Cách đây 1 năm tôi cũng đã mất nhiều thời gian cho câu hỏi này. Cũng may có cô bạn làm rồi giới thiệu đến bác sĩ Điền. Đến nghe bác sĩ tư vấn trực tiếp thấy tin tưởng được nên làm luôn. Kết quả giờ khá tốt. Phần cằm và hàm thon gọn hơn, mà thích nhất là trông rất tự nhiên, không bị “ảo” như vài người mà mình biết…” (meyeuconnhat…, 29 tuổi)

“Tôi có tìm hiểu ở một vài địa chỉ như Thu Cúc, Kangnam, Phú Xuân…nhưng quyết định làm ở Thẩm mỹ DrD vì tin vào danh tiếng và tay nghề của bác sĩ Điền. Mà trước đây bác sĩ Điền cũng đã từng là trưởng khoa PTTM của Thu Cúc đó, giờ ra mở cơ sở riêng rồi nên cứ đến trực tiếp chỗ bác sĩ thôi…” (haiyen13…, 32 tuổi)

Gọt mặt ở đâu đẹp

Phẫu thuật gọt mặt nên được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp

Không biết mọi người đã làm gọt cằm ở bác sĩ Điền chưa? Em thấy nhiều người bảo bác sĩ giỏi mà làm việc có tâm nên cũng định thử qua tư vấn xem sao. Ai có kinh nghiệm rồi chia sẻ cho em với?” (chuotyeugao…, Hà Nội)

“Phần hàm mặt của em bị bè ngang, trông như đàn ông nên em đã lấy hết quyết tâm đi gọt mặt. Lúc đầu cứ lo là đau với sẹo hay không như ý. Suy đi tính lại rồi quyết định chọn bác sĩ Điền để làm. Không ngờ là phẫu thuật nhanh, mặt em thon gọn hơn rõ rệt mà không bị đau, không biến chứng nên em mừng lắm.” (minhien33333…., Hà Nội)

Cơ sở thẩm mỹ được các chị em lựa chọn cho dịch vụ gọt cằm là Thẩm mỹ DrD – Thương hiệu thẩm mỹ của người Việt.

Gọt mặt ở đâu đẹp

Thẩm mỹ DrD là sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy

Thẩm mỹ DrD do Ths.Bs Lê Hữu Điền – 1 trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trước khi thành lập Viện Thẩm mỹ riêng, Ths.Bs Điền đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, giữ vị trí trưởng khoa PTTM tại Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Trí Đức cũng như được đào tạo nâng cao trình độ, tham gia các hội thảo thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, Mỹ…Đội ngũ bác sĩ hỗ trợ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.

Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp của người Việt, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và gọt mặt nói riêng được thực hiện với chi phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ vượt trội. Phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín hoàn toàn, phòng mổ đảm bảo an toàn, theo quy chuẩn y tế tại Bệnh viện liên kết. Mỗi khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD sẽ được trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra lời khuyên phù hợp.

Gọt mặt ở đâu đẹp

Khách hàng được gặp gỡ, tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ phẫu thuật hàng đầu

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người