Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín

Chia sẻ trên một trang diễn đàn làm đẹp, chị Lê Thanh Hương, 48 tuổi, Hà Nội cho biết: “sau lần trải nghiệm tại địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở Hà Nội, tôi đã có thêm kinh nghiệm hữu ích muốn chia sẻ với chị em quan tâm tới dịch vụ này”.

Thẩm mỹ cắt mí

Cắt mí là giải pháp thẩm mỹ phù hợp dành cho chị em bị sụp mí do lão hóa

Tôi tìm đến dịch vụ cắt mí bởi tôi đang bị sụp mí da phần da thừa mí trên. Vấn đề này khiến tôi rất khó chịu mỗi khi đóng mở mắt, hơn nữa, tầm nhìn cũng không được thoải mái như trước. Ở tuổi 48 này, có lẽ không ít chị em cũng sẽ giống như tôi. Da lúc này đã lão hóa rồi và không còn giữ được độ đàn hồi như trước.

Đối với phương pháp cắt mí, bác sĩ sẽ loại bỏ toàn bộ phần da thừa gây nên hiện tượng sụp mí và tái tạo lại nếp mí mới cân đối như ban đầu.

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín mà tôi chọn là Thẩm mỹ DrD. Lý do tôi biết đến nơi này là một lần tình cơ nói chuyện với bạn cũ và được biết cô ấy mới thực hiện nâng chân mày ở đây, kết quả rất tự nhiên và không hề lộ sẹo.

Có người tiên phong trải nghiệm trước nên tôi khá tự tin khi đến đây tư vấn và làm dịch vụ. Sau khi thăm khám bác sĩ nói tôi nên kết hợp cắt mí trên và dưới cùng lúc để mắt trông trẻ trung hơn và không còn vẻ mệt mỏi nữa, bởi mí dưới của tôi có bọng mỡ khá to.

Tôi thấy chi phí tương đối hợp lý nên quyết định làm luôn. Bây giờ nhìn mắt tôi, chắc chắn các chị em sẽ không biết là đã từng cắt mí, vì tay nghề của bác sĩ rất khéo léo, không hề làm lộ sẹo, mắt trông rất tự nhiên, mí đều chứ không quá to hay quá nhỏ. Từ hồi cắt mí xong, mặt tôi trông tươi tắn hơn hẳn.

Nếu các chị em sợ đau hay sợ biến chứng thì cũng nên yên tâm. Vì ở đây trước khi phẫu thuật, khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe hết, đủ điều kiện mới được làm. Ngoài ra, còn được tiêm thuốc tê nữa, nên không có cảm giác đau. Tôi được biết, bác sĩ làm công việc gây mê và gây tê ở Thẩm mỹ DrD đã có kinh nghiệm hơn 30 năm rồi. Bác cũng rất hiền và nhẹ nhàng.

Nếu chị em cũng đang tìm địa chỉ cắt mí uy tín thì có thể đến Thẩm mỹ DrD thử xem nhé”.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được các chuyên gia thăm khám. Trước khi tới, chị em có thể liên hệ trước tới hệ thống Hotline 0915 816 869 để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người