Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

“CHUNG MỘT CON ĐƯỜNG” – Gala Dinner 2016 Thẩm mỹ DrD

Tạm biệt năm 2016 ngập tràn thành công, Thẩm mỹ DrD đã tổ chức một bữa tiệc mang tên “CHUNG MỘT CON ĐƯỜNG” tại phòng Fuji, khách sạn Nikko. Khách mời, nhân viên và người thân đã có mặt đông đủ, không khi ngập tràn niềm vui, niềm hân hoan khó tả.

cong-ty

Thẩm mỹ DrD

Một năm qua, Thẩm mỹ DrD đã có những bước đi dài và chắc, tạo nên những thành công vượt trội. Bữa tiệc cuối năm được tổ chức để tri ân tất cả nhân viên đã cống hiến hết mình cho tập thể DrD, để cùng nhau nhìn lại con đường đã đi qua. Cảm xúc lúc này khó ai có thể diễn tả bằng lời, bồi hồi, cảm động, vui mừng, sung sướng,…

mua-lan

Đoàn múa lân biểu diễn mở màn

Để bắt đầu chương trình, đoàn múa lân biểu diễn mở màn. Sau đó ThS.BS Lê Hữu Điền và Giám Đốc Nguyễn Cẩm Nhung phát biểu tổng kết các hoạt động của năm, đồng thời gửi tới khách mời, toàn bộ nhân viên DrD và người nhà lời cảm ơn chân thành . Một năm qua, cùng nhau cố gắng rất nhiều, nỗ lực không ít, nghe những chia sẻ của ThS.BS Lê Hữu Điền,  Giám Đốc Nguyễn Cẩm Nhung , anh chị em công ty thấy rằng mình cần phát huy hơn nữa, để năm 2017, sẽ là một năm thành công rực rỡ, vẹn tròn.

Đại diện Thẩm mỹ DrD, ThS.BS Lê Hữu Điền trao kỷ niệm chương cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, trao thưởng cho nhân viên trong công ty. Đây là những hoạt động diễn ra thường niên vào mỗi dịp Gala Dinner, được nhân viên hào hứng chờ đón nhất!

trao-ky-niem-chuong-1

ThS.BS Lê Hữu Điền trao kỷ niệm chương cho những cá nhân đã làm việc, đóng góp xuất sắc nhất trong một năm qua. Hy vọng năm 2017 sẽ có nhiều có nhân xuất sắc hơn nữa

trao-thuong

Nhân viên cười rất tươi, rất hào hứng khi nhận được phần thưởng cuối năm từ Ban lãnh đạo công ty

Và tiếp theo, nhằm khuấy động không khí khán phòng, đội ngũ nhân viên DrD đã đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc:

Team Sale và Telesales múa Như hoa mùa xuân; Team Marketing biểu diễn nhạc kịch Chí phèo ngoại truyện – Bố ơi mình đi đâu; Team Kế toán nhảy hiện đại trên nền nhạc bài Sugar ; Team Bác sĩ, Y tá đóng kịch Táo quân về chầu

Team sale

Team Sale& Telesales – những cô gái mặc áo dài thướt tha, rực rỡ sắc màu, xinh đẹp như những bông hoa mùa xuân

team-marketing

Team Marketing biểu diễn nhạc kịch vui nhộn, Chí Phèo – Thị Nở đẹp đôi trên sân khấu, biểu cảm và hành động hài hước, khiến khán giả cười không ngớt.

team-ke-toan

Team Kế toán đầu tư trang phục và phụ kiện đồng nhất, rất đẹp. Màn vũ đạo được chuẩn bị, luyện tập công phu, tốn không ít tâm huyết của các thành viên trong nhóm.

team-bac-si

Team Bác sĩ, Y tá mạnh về quân số, lên kịch bản rất chi tiết, biểu diễn tự nhiên, dễ thương, được khán giả vỗ tay ủng hộ nhiệt tình.

Nhưng lời chúc, những cái bắt tay thật chặt gửi tới nhau, tất cả mọi người đều mong chờ một mùa xuân mới trọn vẹn yêu thương. Bữa tiệc kết thúc trong niềm hy vọng: Hy vọng một năm Đinh Dậu an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành công.

Thẩm mỹ DrD: Tầng 8, Bệnh viện Đông Đô, số 5 Xã Đàn, Đống Đa, HN

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người