Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Cơn sốt gọt mặt thẩm mỹ chưa hạ nhiệt

Cơn sốt gọt mặt thẩm mỹ dường như vẫn chưa thế hạ nhiệt.  Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều chị em tìm đến phương pháp này với mong muốn sở hữu dáng cằm V line đẹp như sao.

Một báo cáo gần đây đã cho thấy sự phổ biến của phẫu thuật gọt mặt ở Trung Quốc và Hàn Quốc để tạc nên một hình dáng khuôn mặt mảnh mai, thon gọn hơn. Phương pháp này giúp khắc phục và cải thiện tình trạng hàm cằm vuông, quá dài, thô thiếu thẩm mỹ. Trong đó, có thể bao gồm nhiều kĩ thuật như gọt cằm, thon gọn hàm, cắt góc hàm…, góp phần tạo nên hình dáng khuôn mặt V line hoàn hảo nhất. Rất nhiều ngôi sao đã “nhờ cậy” đến phương pháp này để co được vẻ đẹp lý tưởng khi xuất hiện trước công chúng.

SNSD Hyeoyeon

SNSD Hyeoyeon

Park Min Young

Park Min Young

After School Nana

After School Nana

Diêu Thiên Vũ

Diêu Thiên Vũ

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng

Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ

Không chỉ các ngôi sao, rất nhiều chị em cũng đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.

“Tôi rất không hài lòng vì khuôn mặt thô, vuông như đàn ông của mình. Tôi đã thử vài cách làm gọt mặt bằng phương pháp tự nhiên các kiểu nhưng không được như mong muốn, gần như chẳng thay đổi gì. Vì thế nên tôi rất muốn tìm một cách thẩm mỹ gọt mặt nào đó có hiệu quả hơn” – chị Dương Anh, 28 tuổi, Hà Nội.

Sau một thời gian tìm hiểu, chị Dương Anh đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt của Thẩm mỹ DrD.

Phẫu thuật này sẽ can thiệp vào khu vực xương cằm, cắt gọt và chỉnh sửa để tạo dáng cằm đẹp, khả ái hơn. Phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trên hết, phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện tùy theo đặc điểm gương mặt và yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Dưới tay nghề của Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Hữu Điền, ca thẩm mỹ gọt mặt sẽ đạt kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, công nghệ Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo.

Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, chuẩn công nghệ Hàn Quốc

“Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Thẩm mỹ DrD, khuôn mặt tôi đã trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Đặc biệt là phần hàm cằm thô trước đây đã được cắt gọt rất tự nhiên, nhìn nhẹ nhàng và nữ tính hơn nữa…” – chị Dươn Anh chia sẻ.

“Tôi biết đến dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ của Bác sĩ Điền qua một người bạn. Khuôn mặt không được đẹp, gọn trước đây khiến tôi khá ngại ngùng giờ đã được chỉnh sửa rất đẹp và tự nhiên, trở nên thon và thậm chí có dáng V line đúng như tôi mong muốn. Tôi cũng rất ấn tượng với sự nhiệt tình và trách nhiệm của đội  ngũ bác sĩ, tư vấn viên tại đây…” – Lan Anh, 32 tuổi, Hà Nội.

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người