Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi uy tín tại Hà Nội

Quan điểm tướng số thường không dành những lời ưu ái cho những người có nụ cười hở lợi, vì vậy rất nhiều khách hàng đã tìm đến những địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi uy tín mong được khắc phục khuyết điểm này và trở nên tự tin hơn.

Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi uy tín tại Hà Nội

Khắc phục nụ cười hở lợi khiến bạn gái cảm thấy tự tin hơn khi thể hiện cảm xúc

Một số chị em thường nói người cười hở lợi thường có tính nết không trung thực, không nữ tính, thậm chí còn có tướng ghen. Quan điểm này có thể đúng hoặc không, tuy nhiên, xét theo y học, cười hở lợi không phải bệnh lý và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Dù vậy, người cười hở lợi vẫn thường sẽ bị chú ý và cảm thấy thiếu tự nhiên, không thoải mái trong giao tiếp. Đa phần chị em sẽ ngại ngùng và luôn tìm cách tiết chế nụ cười của mình.

Một người bị cho là cười hở lợi khi khoảng lợi giữa răng và môi hở ra quá 3mm khi cười. Nụ cười hở lợi có những phương pháp điều trị khác nhau tùy theo tình trạng và mức độ hở lợi của từng khách hàng.

Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ Điền phẫu thuật cười hở lợi cho khách hàng

Một vài khách hàng có thể áp dụng phương pháp cắt lợi đơn thuần khi tình trạng hở lợi là do sự phát triển quá phát của lợi. Bác sĩ sẽ cắt bớt xương hàm trên, kết hợp chỉnh nha làm lún răng rồi cắt bớt lợi, để tỷ lệ răng và lợi hài hòa hơn, nụ cười trở nên tự nhiên và duyên dáng hơn. Mặt khác, bác sĩ có thể làm giảm trương lực cơ vành môi hoặc tiểu phẫu cắt thắng môi, má. Trong một số trường hợp, bác sĩ cần phải tiểu phẫu cắt lợi kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng nếu do xương ổ răng quá dày.

Tất cả các khách hàng cười hở lợi được khuyên nên đến trực tiếp các địa chỉ y tế và thẩm mỹ để gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định rõ nguyên nhân cười hở lợi, sau đó mới có thể chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi uy tín tại Hà Nội

Rất nhiều khách hàng quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD

Hiện nay, tại Hà Nội, Thẩm mỹ DrD được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín. ThS.BS Lê Hữu Điền với trình độ chuyên môn cao do được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa hở lợi tại phòng mổ vô trùng của bệnh viện, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng, và thời gian hồi phục nhanh.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người