Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Giá nâng chân mày ở Thẩm mỹ DrD như thế nào?

“Chả là chị tôi năm nay hơn 40 nhưng khuôn mặt, đặc biệt là phần lông mày bị trễ xuống nên nhìn già hơn tuổi nhiều. Nghe nói ở Thẩm mỹ DrD có dịch vụ nâng chân mày nên dự định sắp tới đưa chị ấy qua làm. Bác sĩ hỏi giá nâng chân mày như thế nào? Thực hiện có lâu không và làm xong có cần nghỉ ngơi lâu không? Chị ấy khá là bận nên không có nhiều thời gian. Cảm ơn bác sĩ”

Nguyễn Huyền Mai, 33 tuổi, Hà Nội

Giá nâng chân mày

Nâng chân mày là tiểu phẫu thẩm mỹ với thời gian thực hiện nhanh gọn, chi phí phù hợp, cho hiệu quả cao

Huyền Mai thân mến, cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn và chị dành cho Thẩm mỹ DrD và dịch vụ nâng chân mày nói riêng. Thẩm mỹ DrD tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận và thực hiện rất thành công dịch vụ này tại Việt Nam. Hiện tại, giá nâng chân mày ở Thẩm mỹ DrD là 8 triệu cho 1 lần thực hiện.

Nâng chân mày là tiểu phẫu thẩm mỹ nên không mất nhiều thời gian cho việc tiến hành và nghỉ ngơi. Thông thường, 1 ca nâng chân mày chỉ diễn ra trong khoảng 45-60 phút, bao gồm các công đoạn: thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ, gây tê và thực hiện Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dạn cùng thao tác, kỹ thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp, quá trình này sẽ được đảm bảo diễn ra một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt, sau khi thực hiện, khách hàng không cần nghỉ ngơi nhiều mà hoàn toàn có thể tiếp tục công việc hàng ngày bình thường. Do vậy, nó không ảnh hưởng đến cuộc sống bận rộn của chị bạn hiện nay. Sau khi nâng chân mày, vùng da quanh mắt được kéo căng, da thừa, da chùng biến mất, khuôn mặt trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn, khắc phục tình trạng già trước tuổi đáng ngại hiện nay.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotlin0915816869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người