Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Giải pháp thẩm mỹ da mặt “chinh phục” phụ nữ hiện đại

Thẩm mỹ da mặt chống lão hóa ngày càng được phái đẹp “săn lùng” để nuôi dưỡng vẻ đẹp bền vững với thời gian. Cùng Thẩm mỹ DrD tìm hiểu những hiệu quả tuyệt vời mà giải pháp làm đẹp này mang lại.

Thẩm mỹ da mặt

Đối với các eva, sở hữu làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống quan trọng như việc ăn uống hàng ngày

Đối với các eva, sở hữu làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống quan trọng như việc ăn uống hàng ngày. Do vậy, chị em thường chăm sóc và tìm kiếm những giải pháp làm đẹp nhằm gìn giữ và duy trì nét thanh xuân viên mãn cho làn da. Và với thời đại công nghệ thẩm mỹ “bùng nổ” như hiện nay thì giải pháp thẩm mỹ da mặt hiện đại ngày càng được phái đẹp ưa chuộng thay vì các phương pháp làm đẹp thông thường. Trong đó, thẩm mỹ căng da mặt nhờ phẫu thuật là một trong những xu hướng làm đẹp an toàn, hiệu quả lâu dài được các eva tin tưởng.

Chị Hoàng Lan, trưởng phòng kinh doanh chia sẻ:“Phẫu thuật căng da mặt tại Thẩm mỹ DrD thật sự đã trẻ hóa toàn diện gương mặt của tôi, những nếp nhăn, phần da chùng nhão được cải thiện đáng kể, hơn nữa, bác sĩ rất tận tình và chi phí cũng khá hợp lý nữa.”

Chị Nguyễn Thùy Linh, Hà Nội cho biết:“Mình thấy người bạn đi căng da mặt tại Thẩm mỹ DrD trông trẻ trung hơn rất nhiều nên cũng đến đây thực hiện. Kết quả khiến mình rất hài lòng, đặc biệt phong cách phục vụ ở đây khá chuyên nghiệp nên khiến mình rất an tâm.”

Thẩm mỹ da mặt

Thẩm mỹ da mặt tại Thẩm mỹ DrD giúp phái đẹp nhanh chóng xóa mờ những nếp nhăn trên khuôn mặt

Với ưu điểm hiệu quả nhanh chóng, an toàn và chi phí hợp lý, thẩm mỹ da mặt tại Thẩm mỹ DrD giúp phái đẹp nhanh chóng đẩy lùi lão hóa, xóa mờ những nếp nhăn trên khuôn mặt. Qúa trình thực hiện được thực hiện vô cùng chính xác nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng cùng tay nghề khéo léo của đội ngũ bác sĩ tài năng. Chỉ sau khoảng 1 – 2h tùy theo tình trạng lão hóa, chị em có thể cảm nhận sự thay đổi tuyệt vời trên khuôn mặt với hiệu quả lâu dài.

Để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt căng mịn, trẻ trung với các dịch vụ thẩm mỹ da mặt tiên tiến nhất, chị em có thể liên hệ tới Hotline 0915 816 869 hoặc đến chi nhánh gần nhất của Thẩm mỹ DrD, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người