Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Gọt mặt V line bác sĩ Điền thực hiện như thế nào?

“Cằm của tôi quá dài, lại to và thô khiến cho khuôn mặt có tỉ lệ không đẹp. Khuyết điểm này lại không thể chữa bằng trang điểm mà chỉ có thể để tóc dài che đi. Tôi muốn phẫu thuật gọt mặt để cho cằm ngắn và thon hơn. Nghe nói dịch vụ gọt mặt V line bác sĩ Điền rất an toàn và đẹp. Không biết cụ thể phương pháp này thực hiện ra sao thưa bác sĩ?”

Lê Thu Giang, Hà Nội, 27 tuổi

gọt mặt vline bác sĩ điền

Khuôn mặt thanh thoát với đường cằm V line đẹp hoàn hảo là ước mơ của mọi cô gái

Thu Giang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ gọt mặt V line bác sĩ Điền.

Với chị em phụ nữ, chiếc cằm quá dài, thô to không chỉ ảnh hưởng đến tỉ lệ hoàn hảo của khuôn mặt mà còn làm mất đi sự nữ tính, thanh thoát vốn có. Phẫu thuật gọt mặt V line bác sĩ Điền là giải pháp lý tưởng, giúp chị em khắc phục khuyết điểm này, sở hữu dáng cằm thanh tú, hài hòa hơn.

gọt mặt vline bác sĩ điền

Bác sĩ đo vẽ, xác định mức độ gọt cằm cho mỗi khách hàng để đạt tỉ lệ hoàn hảo nhất

Phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương cằm, cắt gọt và chỉnh sửa một cách khéo léo để tạo dáng cằm đẹp, thanh thoát hơn. Tại Thẩm mỹ DrD, phẫu thuật chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tùy theo đặc điểm từng gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật gọt cằm – mặt chuyên nghiệp với thao tác chuẩn xác, tinh tế cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Khách hàng được gây mê toàn thân cho cảm giác nhẹ nhàng, không đau hay khó chịu. Thêm vào đó, phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám, đo vẽ xác định mức độ cần gọt cằm, sao cho có kết quả là chiếc cằm đẹp, có độ dài phù hợp, hài hòa nhất. Đặc biệt, phẫu thuật do Ths.BS Lê Hữu Điền trực tiếp tiến hành cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả tốt và an toàn với chi phí phù hợp.

Hi vọng phần trả lời trên đây đã giải đáp cho thắc mắc của bạn.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người